Home / Giải trí / Á hậu Thùy Dung lộng lẫy dẫn dắt chung kết ‘Đại sứ hoàn mỹ 2020’

Á hậu Thùy Dung lộng lẫy dẫn dắt chung kết ‘Đại sứ hoàn mỹ 2020’

Tối 24/1, chung kết Đại sứ hoàn mỹ 2020 được phát sóng. Đảm nhận vai trò MC là á hậu Thùy Dung – Vũ Mạnh Cường. Xuất hiện trong chung kết, Thùy Dung diện hai trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Là một MC chuyên nghiệp, Thùy Dung ghi điểm với lối dẫn trôi chảy, đồng thời kết hợp ăn ý với MC Vũ Mạnh Cường. Đặc biệt, ở phần thi ứng xử, cô còn giúp đọc câu hỏi tiếng Anh và phiên dịch cho các thí sinh.
Phần dẫn dắt của Thùy Dung nhận được nhiều ủng hộ của các nghệ sĩ lẫn khán giả. Trong đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhắn nhủ cô rất ấn tượng với khả năng MC của Thùy Dung và mong đàn em phát huy hơn nữa trong tương lai.
Sau chung kết, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ với top 13 người đẹp chuyển giới. Với cô, họ đều là những cô gái xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh. Đặc biệt với top 3, Thùy Dung gửi lời chúc mừng đế Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi. “Tôi mong họ sẽ có một nhiệm kỳ sôi nổi, thúc đẩy nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng LGBTQ+ tại Việt Nam. Ngoài ra, tôi tin hai bạn Trân Đài và Mỹ Kỳ sẽ cố gắng thi đấu thật tốt tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 / 2022 tại Thái Lan”, Thùy Dung bày tỏ.
Thời gian này, Thùy Dung vẫn tất bật với công việc MC các sự kiện lớn. Cô trân quý cơ hội nên nỗ lực hết mình để thể hiện thật tốt. Đến Tết, Á hậu Việt Nam 2016 dành thời gian cho gia đình và người yêu.
Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Hà Việt Hoàng “mất tích”, Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Song Luân và Tuấn Trần chật vật giải mã để trốn thoát

Tập 14 Thử Thách Trốn Thoát mang phong cách kinh dị, Hari Won, Song Luân, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *