Home / Đời sống / Anh chàng 10x Nguyễn Duy Long: “ Không vì khó khăn, thử thách mà mình nản lòng phải cố gắng học hỏi để theo đuổi đam mê”

Anh chàng 10x Nguyễn Duy Long: “ Không vì khó khăn, thử thách mà mình nản lòng phải cố gắng học hỏi để theo đuổi đam mê”

Anh chàng Nguyễn Duy Long đang nỗ lực không ngừng để chinh phục ước mơ trở thành một diễn viên, người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Anh chàng hiện đang học tập và làm việc tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, Nguyễn Duy Long còn là mẫu ảnh triển vọng. Gương mặt điển trai với các đường nét thu hút, vóc dáng cân đối và thần thái ngút ngàn khiến anh chàng nổi bật trong mọi shoot hình. Ngoài ra, Duy Long còn được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất trước ống kính.

Đam mê với nghệ thuật đặc biệt là diễn xuất ngay từ nhỏ, Duy Long cho biết ước mơ lớn nhất của cậu là trở thành một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Hiện tại 10X đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. May mắn là cậu luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của gia đình trên con đường theo đuổi đam mê.

Nói về những khó khăn, Nguyễn Duy Long cho biết sinh viên ngành sân khấu luôn phải nỗ lực không ngừng, tập trung cao độ để tiếp thu, trau dồi và rèn luyện các kĩ năng diễn xuất cần thiết, học hỏi các đàn anh đi trước. Chàng trai quyết tâm với đam mê và thực sự nghiêm túc với nghề “Gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, Không vì khó khăn, thử thách đó  mà em nản lòng em cố gắng học hỏi để theo đuổi đam mê của mình” Anh chàng chia sẻ

Là một anh chàng với ngoại hình điển trai, gương mặt điện ảnh nên Nguyễn Duy Long luôn gây sự chú ý và được nhiều bạn trẻ yêu mến, cùng với khả năng diễn xuất đầy tự nhiên, chân thật anh đã quyết tâm học hỏi và trau dồi khả năng của mình để ngày càng hoàn thiện bản thân, cố gắng chạm tới ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Hình ảnh mà Nguyễn Duy Long muốn hướng đến là một diễn viên luôn có tâm với nghề, diễn xuất bằng chính thực lực cũng như sự cố gắng vươn lên để chạm tới vinh quang chứ không phải phụ thuộc vào bất cứ gì để đạt được

Định hướng phát triển theo nghiệp diễn xuất là chính, bên cạnh đó anh chàng luôn muốn mình là một nghệ sĩ đa tài trên các lĩnh vực.

Sắp tới anh chàng tiếp tục học hỏi, trau truốt khả năng diễn xuất và rèn luyện hình thể để phục vụ cho công việc của mình cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội để thể hiện và phát huy hết những gì mình có, từng bước chinh phục con đường nghệ thuật mà anh đang đi và mong muốn đạt được thành công.

Theo Người Tiêu Dùng

About Minh Tron

Check Also

MC Hải Anh nổi bật tại sự kiện Passion Golf Golf Club Đà Nẵng

Vừa qua, Passion Golf Golf Club Đà Nẵng đã tổ chức giải đấu tại sân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *