Home / Đời sống / Bùi Linh Chi chăm chỉ tổ chức sự kiện cộng đồng sau Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Bùi Linh Chi chăm chỉ tổ chức sự kiện cộng đồng sau Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Bùi Linh Chi đã có màn hội ngộ thú vị với Lệ Nam tại Workshop “Say it as you think” với chủ đề “Violence” – Bạo lực, do chính bản thân tổ chức làm host. Sự kiện còn có sự góp mặt của khách mời là Gia Đình Cam Cam và được đông đảo sinh viên tham dự.

Chuỗi workshop “Say it as you think” do Bùi Linh Chi tổ chức định kỳ, mỗi tháng một lần với mục tiêu tiếp cận các bạn sinh viên tại nhiều trường đại học khác nhau. Nội dung và thông điệp ý nghĩa được cô biên tập riêng biệt không trùng lặp và xoay quanh những vấn đề nhức nhối trong cuộc sống.

Vào chiều 9/9/2022, workshop về chủ đề “Violence – Bạo lực” được tổ chức tại trường Đại học Hoa Sen diễn ra thành công với sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt: Lệ Nam, gia đình youtuber: Gia đình Cam Cam.

Với những chia sẻ, những câu chuyện có thực đến từ chính các khách mời đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Tại đây, mọi người hiểu rõ hơn 1 người đẹp Lệ Nam đầy bản lĩnh, biết cách vượt qua thử thách khi chính mình trở thành nạn nhân hoặc người chứng kiến vấn nạn Bạo lực gia đình/ bạo lực mạng xã hội.

Gia đình Cam Cam thì mang tới những câu chuyện, trải nghiệm về một gia đình hiện đại cũng như những lo âu về vấn nạn Bạo lực học đường.

Buổi workshop diễn ra trong nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Rất nhiều câu chuyện có thực được các bạn sinh viên dũng cảm chia sẻ. Từ đó host Bùi Linh Chi và các khách mời cùng tất cả sinh viên tham dự đã có những sự bàn luận, động viên, cũng như từ đó có cho mình những bài học cá nhân.

Vấn nạn bạo lực vẫn luôn thật sự nhức nhối tại xã hội hiện nay. Với mỗi hoàn cảnh, bối cảnh sẽ có những hình thức bạo lực khác nhau: Bạo lực thể chất, bạo lực học đường, bạo lực gia đình, bạo lực mạng xã hội, bạo lực, bạo lực văn phòng… Và thông điệp mà Bùi Linh Chi gửi gắm tới các bạn sinh viên trong buổi chiều 9/9/2022 đó là dù ở bất kì hoàn cảnh nào chúng ta cần phải thật tỉnh táo để mình không vô tình tự biến mình trở thành nạn nhân của bạo lực, cũng như mỗi chúng ta phải thật dũng cảm, bình tĩnh để lên tiếng và giải quyết khi chúng ta đối diện với vấn đề này.

Là người đẹp nổi bật bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2022, Bùi Linh Chi khiến khán giả tiếc nuối khi không đạt thứ hạng cao, tuy nhiên sự nỗ lực cố gắng và nghiêm túc của cô nàng tại cuộc thi được BTC và khán giả ghi nhận, và cô nàng xuất sắc đạt giải phụ chính của cuộc thi là Miss Media – Người đẹp truyền thông, hiện bên cạnh những hoạt động nghệ thuật mảng thời trang, cô xuất hiện nổi bật với vai trò là MC/ BTV truyền hình. Cô còn là nhà sáng lập – hoạt động cộng đồng và dẫn dắt cho nhiều các dự án cộng đồng, đáng kể tới là dự án: “Đừng bỏ sách cũ” và “Say it as you think”.

Theo người tiêu dùng

About Ngô Huyền

Check Also

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh chạm mốc gần 26.000đ/lít

Từ 15 giờ ngày 21/9, Liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *