Home / Âm nhạc / Cha Eun-woo để lộ hình ảnh điêu khắc, đường viền hàm sắc nét và đôi mắt ẩm ướt cực thu hút trong teaser poster OST ‘Don’t Cry, My Love’

Cha Eun-woo để lộ hình ảnh điêu khắc, đường viền hàm sắc nét và đôi mắt ẩm ướt cực thu hút trong teaser poster OST ‘Don’t Cry, My Love’

Mới đây teaser poster thứ hai cho OST của ‘Don’t Cry, My Love’ Part 1. Phần OST của ‘Don’t Cry, My Love’ đã được công bố.

Trong poster, Cha Eun-woo mặc áo sơ mi trắng, để lộ hình ảnh điêu khắc. Đường viền hàm sắc nét và đôi mắt ẩm ướt của Cha Eun-woo kết hợp với nhau rất bắt mắt.

‘Don’t Cry, My Love’ thuộc thể loại ballad mở đầu bằng màn trình diễn piano đầy cảm xúc và kết thúc bằng âm thanh dàn nhạc hoành tráng của nhóm Soul Sting. Ca từ đẹp và trữ tình cùng giọng hát nhẹ nhàng của Cha Eun-woo được thêm vào để tạo ra một bầu không khí ấm áp.

Đối với ca khúc này, bộ phận tạo hit tốt nhất tại Hàn Quốc đang hoạt động hết mình, nâng cao kỳ vọng. Seo Won-jin, người đã từng sáng tác các bài hát nổi tiếng như Psy, Big Bang, Black Pink và Zion. Anh Soo, người được xướng tên trong phần credit của các ca khúc tiêu biểu như BTS, Black Pink, Zion.

Cha Eun-woo ngày càng nổi tiếng khi anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tư cách là nghệ sĩ solo cũng như ASTRO. Anh chàng cũng đang chuẩn bị xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của OCN “Island”, dự kiến ​​phát sóng vào năm sau, và dự kiến ​​sẽ thu hút người hâm mộ toàn cầu bằng cách trình bày OST ‘Don’t Cry, My Love’.

OST ‘Don’t Cry, My Love’ Phần 1 ‘Don’t Cry, My Love’ của Cha Eun-woo sẽ được phát hành trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến vào lúc 6 giờ chiều ngày 30.

Nguồn: Newsen

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Đan Trường tung MV ‘Hoa trong nụ cười’ vào đúng ngày sinh nhật

Nhân dịp bước sang tuổi mới, ca sĩ Đan Trường ra mắt MV ca nhạc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *