Home / Đời sống / Chàng diễn viên 10x Nguyễn Vũ Anh – Luôn học hỏi trau dồi và tìm kiếm cơ hội để theo và làm nghề

Chàng diễn viên 10x Nguyễn Vũ Anh – Luôn học hỏi trau dồi và tìm kiếm cơ hội để theo và làm nghề

Có ngoại hình điển trai, gương mặt điện ảnh cùng với đam mê nghệ thuật lớn. Nguyễn Vũ Anh – anh chàng sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã luôn cố gắng học hỏi trau dồi tìm kiếm cơ hội để bản thân có thể theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.

Nguyễn Vũ Anh (2002) đang sống và học tập tại Thành phố Hà Nội, là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Là một chàng trai với niềm đam mê nghệ thuật, bén duyên khi được giới thiệu tìm kiếm những cơ hội để có thể tham gia diễn trong các bộ phim, những vai tuy nhỏ nhưng mỗi ngày đã giúp anh chàng có thêm kinh nghiệm nhiều hơn, nhiều cơ hội hơn để đến và làm nghề.

Mình rất thích việc được thể hiện trước máy quay và máy ảnh , lúc đầu có hơi ngại nhưng dần theo thời gian mình lại có đam mê với nó và đc rất nhiều trải nghiêm cùng với việc diễn xuất , được thể hiện bản thân qua nhiều hình ảnh , nhiều màu sắc khác nhau , khai thác được nhiều khía cạnh trên con người mình , đó là điều mà e rất đam mê , khiến e phải tận dụng phát triển giá trị của bản thân nhiều hơn

Anh chàng đã tham gia nhiều phim truyền hình, phim ngắn, đóng trong các TVC, TMV… khác nhau, nên có thể nói cũng đã được nhiều khán giả và bạn trẻ biết tới cũng như yêu thích.

Sắp tới e có rất nhiều dự định, nhưng mình sẽ tập trung vào việc khắc phục hình tượng bản thân trở nên tốt hơn , để theo mẫu ảnh chuyên nghiệp. Khi theo đuổi con đường nghệ thuật mình sẽ phải trải qua khoảng thời gian đầu khá khó khăn, rất nhiều thử thách và cám dỗ, nhưng e cố gắng vượt qua , càng nhiều thử thách thì con người e càng đc khai phá, phát triển nhiều điều mà mình không nghĩ mình có thể đạt được những điều đó.Mình sẽ vượt qua những cám dỗ bằng cách sẽ tạo cho bản thân một chính kiến kiên định riêng để bản thân có một ý chí tốt để vượt qua tất cả những điều xấu. Kĩ năng nổi bật của mình là cách diễn xuất và hát, chơi thể thao, trong công việc mình khá là năng động, nhiệt huyết

Anh chàng sắp tới sẽ thay đổi bản thân tốt hơn cũng như học hỏi và trau dồi nhiều trong công việc và tìm kiếm cho mình những cơ hội theo đuổi ước mơ.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

What Wonderful European Beef! Sẽ đến Việt Nam tại sự kiện FHV vào tháng 11 này

PROVACUNO, Tổ chức Liên ngành Thực phẩm Nông nghiệp của ngành công nghiệp thịt bò …