Home / Đời sống / Chàng trai 10x Hậu Giang Lê Trọng Tính: “Bố Mẹ ủng hộ tôi theo nghệ thuật đó là động lực rất lớn đối với tôi”

Chàng trai 10x Hậu Giang Lê Trọng Tính: “Bố Mẹ ủng hộ tôi theo nghệ thuật đó là động lực rất lớn đối với tôi”

Ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng cùng với niềm đam mê nghệ thuật thuật, anh chàng Lê Trọng Tính – một sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết tâm học hỏi, thay đổi bản thân để lấn sân sang nghệ thuật trở thành một người mẫu ảnh, diễn viên.

Lê Trọng Tính (2000) sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại anh chàng chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đang là một người mẫu ảnh, một diễn viên.

Trước đây từng là một dancer, anh chàng thấy đam mê rất nhiều với mẫu ảnh và diễn viên nên đã quyết định thay đổi hướng đi để biến ước mơ, niềm đam mê đó thành sự thật.

Anh chàng cho biết gia đình chính là động lực để bản thân phát triển mỗi ngày, chính vì vậy Lê Trọng Tính luôn tìm cho mình những cơ hội để được làm và học hỏi từ các anh chị đi trước trong nghề, làm sao cho mình luôn có được kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin trên sân khấu hay bất cứ nơi đâu mà anh chàng xuất hiện.

“Mình đang củng cố hình ảnh cá nhân và đang rèn luyện để có một body của model và chỉnh chu ăn mặc hơn con đường phía trước còn rất nhiều thứ mình cần phải học hỏi nhưng sẽ cố gắng và cháy hết mình với nghệ thuật ạ. Mình cũng từng nghĩ tới việc khi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thì bản thân con người phải khiêm tốn với luôn yêu đời luôn nở nụ cười trên môi, luôn học hỏi các anh chị đi trước trong nghề, và khi được mọi người góp ý tích cực mình sẽ nhận và hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.

“Cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người dành cho mình, hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ con đường nghệ thuật mà mình sẽ đi trong thời gian tới”.

Sắp tới anh chàng tiếp tục học hỏi và tìm cho mình những cơ hội thể hiện bản thân, chinh phục ước mơ mà anh chàng đang theo đuổi.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh chạm mốc gần 26.000đ/lít

Từ 15 giờ ngày 21/9, Liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *