Home / Đời sống / Chàng trai 10x Nguyễn Trọng Nguyên: “Mình sẽ cố gắng chứng minh cho gia đình và mọi người thấy, con đường nghệ thuật mình chọn là đúng”

Chàng trai 10x Nguyễn Trọng Nguyên: “Mình sẽ cố gắng chứng minh cho gia đình và mọi người thấy, con đường nghệ thuật mình chọn là đúng”

Ngoại hình ưa nhìn cùng với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng ngay từ còn nhỏ, Nguyễn Trọng Nguyên – chàng trai 10x đến từ Đồng Tháp là một trong những gương mặt mới của showbiz Việt.

Nguyễn Trọng Nguyên (2002) sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp, hiện sống và học tập tại Vĩnh Long. Là sinh viên trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, một chàng trai có ước mơ, hoài bão chinh phục con đường nghệ thuật, chạm tới vinh quang để khẳng định bản thân của mình.

Lý do mà chàng trai 10x Đồng Tháp có niềm mê với nghệ thuật là vì yêu thích cái đẹp và sự đồng điệu của nghệ thuật đặc biệt với chụp hình, người mẫu và thời trang. Vì ở đó anh chàng  tìm được một sự hòa hợp giữa mình và sự thăng hoa của nghệ thuật.

Hiện tại gia đình vẫn chưa biết về việc anh chàng theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng 10x vẫn đang trong quá trình cố gắng chứng minh bản thân có được sự thành công nhất định để từ đó gia đình nhìn thấy được thành tích đã có được mà ủng hộ để phát triển trong tương lai nhiều hơn.

Yêu thích sự hào quang và ánh đèn sân khấu, anh chàng có định hướng sẽ theo đuổi con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp Tôi đã chuẩn bị cho mình một hành trang, bao gồm:

“Với Model: kỹ năng catwalk, pose dáng trước ống kính và sự tự tin của một người mẫu khẳng định chính bản thân mình trong các buổi casting cũng như trên sàn runway. Với người mẫu ảnh: Mình chuẩn bị kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng phối trang phục và thiết kế trang phục phù hợp với shoot chụp. Lắng nghe nhiều hơn và tiếp thu nhiều hơn để đưa ra các sản phẩm thật tốt”

“Khi quyết định đến với con đường nghệ thuật này mình có nghĩ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và chông gai. Khó khăn lớn nhất là thay đổi chính bản thân mình và thay đổi phong cách thời trang của chính mình. Với thử thách ở con đường nghệ thuật này thì mình nghĩ là càng có thử thách thì càng có sự thành công nhất định và không có con đường thành công nào không có sự thử thách. Thử thách chính bản thân mình và nhận được thử thách từ xã hội cũng như cơ hội việc làm để rèn dũa, tôi luyện chính bản thân trở trên tốt hơn và thành công hơn từng ngày”.

“Mình cảm thấy rất vui và vinh dự khi được sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người. Và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn bè, người thân lúc mình chưa có gì trở thành người được tất cả mọi người yêu mến và quý trọng. Hơn hết mình luôn luôn giữ cho mình một hình tượng thật tốt trong mắt của tất cả mọi người vì niềm tin mọi người dành cho mình”

Anh chàng đã cố gắng thay đổi bản thân mình trong vòng 5 tháng để thay đổi chính bản thân từ một chàng trai chưa am hiểu về thời trang, người mẫu và cũng như cách làm việc với các anh chị có chuyên môn. Và đến bây giờ anh chàng vẫn hằng ngày trao dồi học hỏi để cho bản thân thêm cơ hội học tập và phát triển bản thân hơn.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Trần Đức Khoa – Anh chàng 10x đam mê ca hát quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật mặc cho gia đình không ủng hộ

Là sinh viên khoa Thanh nhạc Đại học Văn Hiến, sở hữu ngoại hình điển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *