Home / Phim ảnh / Choi Huyn-wook hào hứng với vai diễn mới trong “Twinking Watermelon”

Choi Huyn-wook hào hứng với vai diễn mới trong “Twinking Watermelon”

Nam diễn viên Choi Hyun-wook đã có cái nhìn thoáng qua về nhân vật của anh trong bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên sắp tới của tvN “Twinkling Watermelon”, chia sẻ rằng câu chuyện chân thành của bộ phim đã thu hút anh tham gia bộ phim. “Suốt thời gian đọc kịch bản, tôi cảm thấy ấm áp. Có điều gì đó rất cảm động. Tôi thực sự thích thú đến mức lo lắng về diễn xuất của mình”, nam diễn viên nói qua mạng. 

“Twinking Watermelon” bắt đầu khởi chiếu vào ngày 25 tháng 9, loạt phim giả tưởng dành cho lứa tuổi mới lớn xoay quanh học sinh trung học Eun Gyeol (Ryeoun) có cha mẹ bị điếc. Ban ngày, anh là một sinh viên gương mẫu nhưng ban đêm anh lại có cuộc sống bí mật là tay guitar trong một ban nhạc, theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Một ngày nọ, anh quay ngược thời gian về năm 1995 khi bố mẹ anh cùng học chung một trường trung học. Bị mắc kẹt trong quá khứ, anh phát triển mối quan hệ đặc biệt với cha mình, Lee Chan (Choi), bằng cách thành lập một ban nhạc với các bạn học của mình, đồng thời vướng vào mối tình tay ba của cha mẹ mình.

Bộ phim gồm 16 phần được đồng đạo diễn bởi Son Jeong-hyeon, người trước đây đã dẫn dắt loạt phim thể thao năm 2022 “Mental Coach Jegal” và Yoo Bum-sang, người từng làm phim trước đó bao gồm bộ phim tâm lý tình cảm năm 2021 “Melancholia”. Phim được viết kịch bản bởi nhà văn Jin Soo Wan, người nổi tiếng với loạt phim lãng mạn đình đám năm 2012 The Moon Embracing the Sun và loạt phim hài lãng mạn Kill Me, Heal Me năm 2015.

Choi nhấn mạnh rằng anh muốn nắm bắt được bản chất ngây thơ của tuổi trẻ liên quan đến chủ đề tình yêu và tình bạn trong vai diễn của mình. Anh nói: “Theo tôi, khái niệm về tuổi trẻ không thể được định nghĩa bằng những tiêu chuẩn nhất định. Mà đúng hơn, nó phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó”. “Tôi đã cố gắng hết sức để khơi dậy những cảm xúc thuần khiết nhất mà lần đầu tiên trong đời anh ấy cảm nhận được. Với Lee Chan, mọi thứ về tình yêu và ban nhạc đều là lần đầu tiên của anh ấy. Vì vậy, tôi đang cố gắng thể hiện bản chất hồn nhiên của tuổi trẻ. ” Đạo diễn Son lưu ý rằng anh cảm thấy Huyn-wook phù hợp với tính cách hướng ngoại, lạc quan.

“Choi Huyn-wook có sức hấp dẫn giống như một quả bóng bầu dục nảy lên một cách đáng ngạc nhiên. Vì vậy, tôi cảm thấy anh ấy sẽ là người hoàn hảo (cho nhân vật). Ngay cả khi lịch trình bận rộn, anh ấy bày tỏ rằng anh ấy thực sự thích kịch bản và rất muốn được tham gia dù thế nào đi chăng nữa, điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc”, anh nói.
Bày tỏ sự phấn khích khi được làm việc với biên kịch Jin, người đã tạo ra hàng loạt tác phẩm đình đám, đạo diễn chia sẻ rằng bộ phim sẽ mang đến cảm giác hoài niệm và giới thiệu văn hóa đại chúng từ những năm 90 đến khán giả trẻ. “Tôi là fan cuồng nhiệt của biên kịch Jin từ đầu những năm 2000. Vì vậy được làm việc với cô ấy là một vinh dự lớn,” anh nói.

“Điều quan trọng trong việc tái hiện thập niên 90 là khía cạnh văn hóa. Vì vậy, chúng tôi tập trung rất nhiều vào âm nhạc, từ bài hát của ban nhạc đến bài hát truyền cảm hứng cho Eun Gyeol… Sẽ thật tuyệt nếu được thưởng thức âm nhạc và xem cha mẹ chúng tôi đã có một thời gian như thế nào.” tuổi trẻ lấp lánh. Bộ phim có hài kịch, melodrama, âm nhạc và thông điệp hay.”
“Twinking Watermelon” sẽ phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba lúc 20h50 tối.

Theo Người Tiêu Dùng 

About Bao Kha

Check Also

Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 – năm 2024

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị chủ trì …