Home / Giải trí / Con gái cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diện đồ xinh như búp bê, biểu cảm lại còn lém lỉnh thế này

Con gái cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diện đồ xinh như búp bê, biểu cảm lại còn lém lỉnh thế này

“Thế lực nhí” Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng có ngoại hình rất kháu khỉnh, đáng yêu nên mỗi lần xuất hiện là được “thả tim” liên tục.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc nhóc tỳ Winnie đang đợi mẹ nấu ăn với gương mặt rất tò mò và háo hức. Dù ở nhà nhưng cô bé vẫn được bố mẹ cho diện váy vóc, đeo nơ, đi giày màu hồng vô cùng xinh xắn. Winnie sở hữu làn da trắng như sữa, vẻ ngoài mũm mĩm nên lại càng đáng yêu hơn, bảo sao mỗi lần Đông Nhi đăng ảnh con gái là cộng đồng mạng ồ ạt thả tim.

Con gái cưng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện đồ xinh như búp bê, biểu cảm lại còn lém lỉnh thế này - ảnh 1

Xinh xắn, ngọt ngào là vậy nhưng Winnie vẫn là một cô bé rất lém lỉnh. “Thế lực nhí” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng lúc nào cũng xuất hiện với nụ cười tươi tắn hoặc những biểu cảm vừa hài hước vừa đáng yêu, mang lại năng lượng tích cực, vui vẻ cho mọi người.

Con gái cưng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện đồ xinh như búp bê, biểu cảm lại còn lém lỉnh thế này - ảnh 2

Hiện tại Winnie đã được hơn 11 tháng tuổi, được nhận xét là “bản sao của Ông Cao Thắng” vì ngoại hình giống bố như đúc. Kể từ khi có thêm thành viên nhỏ này trong gia đình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức gia nhập hội “cuồng con”, thích quấn quít Winnie mọi lúc. Cuộc sống gia đình của cặp đôi đình đám Vbiz được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Theo Người Tiêu Dùng

About Minh Tron

Check Also

Võ Hoàng Yến bất ngờ được “trai đẹp” nắm tay

Phản ứng bất ngờ của Võ Hoàng Yến khi được “trai đẹp” nắm tay. Bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *