Home / Gia đình sao / Chuyện Của Sao / Diễn viên Anh Tuấn: “Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác”

Diễn viên Anh Tuấn: “Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác”

Nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi công khai bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh, diễn viên Anh Tuấn đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vào chiều tối ngày 24/07 vừa qua:

“Tôi nghĩ việc đổ vỡ của hai người bạn là điều không ai mong muốn. Tôi nên nhắn tin riêng để họ bình tĩnh và ngồi lại đối thoại với nhau. Tuy nhiên mọi người và tôi có những góc nhìn, thông tin khác nhau nên trong một phút không kiềm chế được cảm xúc, tôi đã để lại những bình luận như vậy. Hành động đấy của tôi là hoàn toàn sai, tôi rút kinh nghiệm sâu sắc và không lặp lại lần nào nữa”. “Chúng ta đều là người đã từng sai, quan trọng là sau những sai lầm, chúng ta biết nhìn nhận và sửa đổi. Tuấn biết, bản thân Tuấn không nên can thiệp vào chuyện riêng của người khác. Tuấn đã có cái nhìn và bài học rất sâu sắc sau sự việc vừa qua”

Ngoài ra, Anh Tuấn cũng cho rằng bản thân là người nổi tiếng, cần phải cẩn trọng trong lời nói nhiều hơn. Sau tất cả.. Ở bài viết này Tuấn xin chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Đặc biệt là gia đình Tuấn, vợ con, cũng như những người anh em đã và đang đồng hành cùng Tuấn. Và tất cả những nhãn hàng đã tin tưởng Tuấn.

Nam diễn viên “Cả một đời ân oán” chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống, mong khán giả tha thứ để có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật và kinh doanh để lo cho vợ và các con: “Tôi muốn có thêm thu nhập để lo lắng cho gia đình. Tôi mong sự việc này sớm kết thúc êm đẹp để không ai phải chịu ảnh hưởng”. Lần này Tuấn trở lại nhất định sẽ nỗ lực hơn và cống hiến hơn. Mong mọi người có cái nhìn tích cực và hãy cảm thông cho Tuấn nhé. Xin cảm ơn vì tất cả.

Theo Người Tiêu Dùng 

About Bao Kha

Check Also

Nguyên Vũ chia sẻ bí quyết giữ nét trẻ trung đơn giản đến bất ngờ

Trong Chuyện Tối Cùng Sao tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ một ngôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *