Home / Đời sống / Diễn viên, người mẫu Dương Huy: “Khó khăn lớn nhất khi theo đuổi con đường nghệ thuật của Huy là phải cố gắng vượt qua chính bản thân mình”

Diễn viên, người mẫu Dương Huy: “Khó khăn lớn nhất khi theo đuổi con đường nghệ thuật của Huy là phải cố gắng vượt qua chính bản thân mình”

Không còn quá xa lạ gì với khán giả và fan hâm mộ, anh chàng diễn viên 9x Dương Huy với một ngoại hình điển trai, gương mặt điện ảnh, lại học chuyên ngành diễn xuất sân khấu kịch từ khi còn ở trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Bình Dương. Dương Huy là cái tên không ít bạn trẻ trên mạng xã hội biết tới, anh chàng đã trở thành một hình mẫu lý tưởng cho những ai luôn có đam mê, yêu thích trở thành một diễn viên, một người làm nghệ thuật, mang lại nhiều giá trị cho khán giả Việt.

Dương Huy (1996) sinh ra và lớn lên ở Bình Dương hiện làm việc ở cả Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu ngoại hình đẹp trai cùng với sự đa tài của mình khi có thể làm diễn viên, có thể làm người mẫu ảnh… anh chàng được nhiều người biết tới và yêu thích

Tốt nghiệp Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật Bình Dương, hiện đang học diễn xuất ở sân khấu kịch. Ngay từ nhỏ anh chàng đã có niềm đam mê, yêu thích với nghệ thuật, thích vẽ, rồi thích diễn kịch cho trường… dần dần niềm đam mê đó lớn lên theo anh chàng. Là người luôn biết học hỏi trau dồi kiến thức, tích lũy cho mình những kinh nghiệm để có thể trở thành một diễn viên, một người mẫu chuyên nghiệp nhất đúng với mong muốn của bản thân. Chính vì vậy nên Dương Huy đã được mọi người yêu quý, ủng hộ cho bất cứ vai diễn, hay trình diễn của anh chàng, đây được coi như là động lực giúp cho anh chàng vượt qua những khó khăn, cám dỗ mà con đường này mang lại.

Theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng Dương Huy lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bởi Cha Mẹ luôn là những người lo lắng, suy nghĩ cho con cái, sợ theo đuổi con đường này sẽ gặp phải những khó khăn, những cám dỗ. Tuy nhiên không vì thế mà nản chí, anh chàng đã chứng minh cho Cha Mẹ thấy nghệ thuật nó cũng như những công việc khác, cũng mang lại giá trị cho bản thân khi mình theo đuổi nó và thành công, nó cũng mang lại kinh tế, nuổi bản thân và lo được cho gia đình…

Khó khăn lớn nhất khi theo đuổi con đường nghệ thuật của Huy là phải cố gắng vượt qua chính bản thân mình, bởi vì rất nhiều người tiếp xúc đều nhận xét mình hiền và nhát quá, sợ không phù hợp với nghệ thuật. Nhưng bản thân mình luôn cố gắng từng ngày vì mình tin mình có khả năng. Nếu trong một thế giới mà vẻ bề ngoài đều đẹp như nhau, kỹ năng cũng xem xem nhau thì cái giúp mình tỏa sáng và thành công chính là “cái đầu” và “trái tim”, nó sẽ giúp phân biệt cho mọi người bạn là ai?

Diễn viên và người mẫu ảnh là hai công việc mà Dương Huy sẽ quyết tâm theo đuổi cho tới khi thành công, bởi nó không chỉ là ước mơ từ bé của anh chàng nữa mà nó còn là những công việc anh chàng theo đuổi để chứng minh cho Cha Mẹ, gia đình thấy anh chàng lựa chọn đúng đắn miễn sao khi theo đuổi con đường này, anh chàng vượt qua được những khó khăn, cám dỗ mà công việc mang lại.

Mình đã tham gia các khoá học về diễn xuất tại sân khấu và tại các trung tâm đào tạo diễn xuất. Ngoài ra còn chăm chỉ cày phim, một bộ phim mình có thể xem hơn 10 lần chỉ để học cách diễn xuất của diễn viên và hiểu hơn về tâm lý để tự tìm kinh nghiệm cho mình. Và theo mình thấy thì công việc nào cũng có khó khăn và thách thức, chỉ cần bản thân mình đủ niềm tin và sống đúng với bản ngã của chính mình, giữ vững sơ tâm thì sẽ vượt qua mọi khó khăn. Mình thấy hạnh phúc và biết ơn trân trọng tình cảm mọi người dành cho mình, những ai luôn yêu quý và ủng hộ mình trong nghệ thuật, trong cuộc sống, và trong đó có cả những người có cái nhìn không thiện chí với mình, tất cả đều là động lực để mình cố gắng, hoàn thiện bản thân tiến lên mỗi ngày”.

Chúng ta chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, không phải hôm qua hay ngày mai, mà đó là ngày hôm nay. Chỉ cần sống tốt cho hiện tại, thì bạn đã sống một đời ý nghĩa. Có rất nhiều người theo đuổi nghệ thuật từ con số 0 và đã được thành công, mình không nói trước được mình sẽ thành công hay không. Nhưng mình tin dù là ở vạch đích hay số 0 chúng ta đều có những lý tưởng về cuộc sống khác nhau. Nếu như hỏi mình có cảm thấy bất hạnh hay không công bằng vì sinh ra ở số 0 hay không? Mình nói thật là phải cảm ơn hoàn cảnh vì đã giúp mình nhận thức sự cố gắng phải gấp nhiều lần hơn so với người khác

Sắp tới anh chàng tiếp tục học tập, trau dồi khả năng diễn xuất của mình và tìm kiếm cho mình những cơ hội để có thể phát huy năng khiếu, niềm đam mê và những gì mà anh chàng có để chinh phục thành công con đường nghệ thuật mà anh chàng đang theo đuổi.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh chạm mốc gần 26.000đ/lít

Từ 15 giờ ngày 21/9, Liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều …

One comment

  1. Đẹp trai, mặt sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *