Home / Đời sống / Đỗ Duy Phương – Chàng trai 10x với khát khao chinh phục đỉnh vinh quang nghệ thuật dù gia đình phản đối

Đỗ Duy Phương – Chàng trai 10x với khát khao chinh phục đỉnh vinh quang nghệ thuật dù gia đình phản đối

Đến với nghệ thuật vì đam mê, vì tình yêu và vì khát khao chinh phục vinh quang mà nó mang lại, anh chàng Đỗ Duy Phương đã mang đến một làn gió mới cho thế hệ trẻ trong showbiz Việt.

Đỗ Duy Phương (2003) sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Có đam mê nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, luôn muốn được thể hiện bản thân, đứng trên sân khấu, tham gia hóa thân vào các vai diễn trong các bộ phim… Anh chàng đã cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân từ kinh nghiệm tới kỹ thuật để mong một ngày đạt được những gì mà mình ao ước.

 

 Tuy không được gia đình ủng hộ việc theo đuổi nghệ thuật vì cho rằng đây là con đường vô cùng khắc nghiệt, còn chưa kể dễ bị sa ngã trước những cám dỗ trông nghề, nhưng Đỗ Duy Phương luôn giữ vững lập trường, sự lựa chọn của bản thân và cố gắng để chứng minh cho gia đình thấy anh chàng lựa chọn không hề sai, vì đó là đam mê và ước mơ của bản thân.

Đỗ Duy Phương với định hướng trwor thành một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp nên đã tự mình tìm tòi học hỏi từ các chương trình, bộ phim và qua các lớp năng khiếu của các bộ môn. Với quyết tâm chinh phục ước mơ và theo đuổi đến cùng, sẵn sàng thay đổi bản thân để tốt hơn, hoàn thiện hơn.

“Ngành nghề nào cũng có khó khăn , thử thách và mặt trái của nó .Và mình nghĩ ngành nghệ thuật cũng vậy bản thân mình sẽ phải cố gắng phấn đấu quyết liệt để vượt qua thử thách chính bản thân và nghề để đạt được thành tựu cho riêng mình . Khi vấp vã thì mình cũng không chán nản , buông xuôi mà sẽ tìm cách đứng dậy sau những vấp ngã đó để đi tiếp con đường đã chọn”

“Mình cảm thấy rất vui khi mọi người đã biết đến mình , quan tâm và yêu thích mình . Vì đã đồng hành và ủng hộ mình trong sự nghiệp . Năm 2021 mình có đăng ký casting online The Next Face và được qua vòng tuyển chọn và được hẹn casting offline . Nhưng vì tình hình dịch bệnh và xa quá nên đành phải hoãn lại. Sắp tới mình có tham gia thi The Face Vietnam 2022 và dự định đi học và trau dồi kinh nghiệm về người mẫu và tham gia các chương trình về người mẫu và ca hát .Cố gắng thay đổi body để trông người có thể đầy đặn và vạm vỡ hơn”.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Ưng Hoàng Phúc và Thùy Trang cùng bỏ tiền túi, tặng 30 triệu cho các em nhỏ mồ côi

Ưng Hoàng Phúc và Thùy Trang chung tay tặng 30 triệu cho các em nhỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *