Home / Phim ảnh / Dương Gia Mỹ liên tục bị chồng “đánh đập” trong Series Cơm Nhà

Dương Gia Mỹ liên tục bị chồng “đánh đập” trong Series Cơm Nhà

Không ít người đã từng thắc mắc vì sao con rể lại nhận được sự yêu thương và cưng chiều ở nhà vợ hơn số phận nàng dâu tại nhà chồng. Nếu như nói “khác máu tanh lòng”, thì cả con dâu lẫn con rể đều là người dưng.

Trong tập phát sóng tuần này, Series Cơm Nhà lại tiếp tục gửi đến khán giả những thước phim mang đậm chất đời, một khi đã xem sẽ phải suy nghĩ đến những thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải. Đã không ít người tự hỏi, vì sao con rể luôn được đối xử cưng chiều, thậm chí là cha mẹ vợ phải sợ ra mặt, trong khi đó các nàng dâu lại phải chịu cảnh uất ức và cực khổ tại nhà chồng. Nhiều người vẫn thường bảo “khác máu tanh lòng”, nhưng suy cho cùng, con dâu hay con rể chẳng phải cũng đều là người dưng?

Nữ chính trong câu chuyện là Hoa – do diễn viên Dương Gia Mỹ thủ vai trở về quê thăm cha mẹ sau bao ngày xa cách. Không vui mừng khi gặp con gái rượu, người cha chỉ chăm chú hỏi thăm và quan tâm chàng rể quý. Dù con gái luôn miệng khẳng định cuộc sống hôn nhân đang rất hạnh phúc, nhưng chính thái độ sợ hãi của con khi bị chồng bắt gặp đang tặng hộp nhân sâm quý cho cha mẹ đã khiến người mẹ nghi ngờ. Hóa ra cuộc sống của Hoa với chồng không hề hạnh phúc, cô thường xuyên phải chịu những trận đòn hành hạ vô cớ từ người chồng.

 

 

Cảm giác bất an với con gái, người mẹ vội lên thành phố tìm con và phát hiện được sự thật. Người cha sau khi nghe xong còn không tin nổi, đổ cho con gái có lỗi nên bị chồng đánh. Để xác minh sự thật, cha mẹ của Hoa đã lên thành phố tìm đến tận nhà, chứng kiến thấy chàng rể quý đang đánh đập con gái. Cả hai vợ chồng già liền đứng ra bảo vệ và dắt con gái quay trở về nhà.

 

Nghịch lý “chiều con rể, ghét nàng dâu” là một trong những vấn đề vẫn còn tồn tại trong một vài gia đình ở thời đại ngày nay. Tại sao không ai tự hỏi, vì sao trước giờ mối quan hệ nàng dâu với mẹ chồng, hay các gia đình chồng luôn phức tạp? mà các con rể không có? Không phải vì nàng dâu chẳng biết “đối nhân xử thế”, mà bởi lẽ vì nghịch lý phân biệt như này từ trước tới nay vẫn còn tồn tại trong xã hội.

Đón xem các tập tiếp theo của Series Cơm Nhà được phát sóng vào lúc 12h30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Trang mới của DC mở ra với đa vũ trụ trong phim “The Flash”

Barry (Ezra Miller) là một chàng trai trẻ nhút nhát, thậm chí chưa bao giờ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *