Home / Làng mẫu / ‘Gái một con’ Ngọc Quyên khoe dáng bốc lửa với bikini hè 2021

‘Gái một con’ Ngọc Quyên khoe dáng bốc lửa với bikini hè 2021

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh vào cuối tháng 5 trên bãi biển Miami thuộc tiểu bang Florida. Cô mang theo hơn 30 bộ trang phục cho chuyến đi, trong đó có không ít những chiếc bikini sexy gợi cảm.

Bà mẹ một con chia sẻ, cô chuộng vàng và xanh lá vì đó là hai màu hot trend của mùa hè 2021. Cô sử dụng phụ kiện mắt kính xanh da trời, guốc đế vuông hồng và khuyên tai nâu làm điểm nhấn.

Ngọc Quyên sở hữu hình thể bốc lửa chuẩn siêu mẫu dù trải qua một lần sinh nở. Cô tiết lộ đã duy trì chế độ tập luyện khắc nghiệt kết hợp ăn uống khoa học mới có thể giữ được vóc dáng lý tưởng này.

Cựu người mẫu phô diễn triệt để làn da nâu khỏe khoắn qua kiểu đồ bơi màu xanh lá cắt xẻ táo bạo. Cô tự trang điểm, làm tóc và phối đồ cho bộ ảnh này.

Bộ bikini vàng quen thuộc nhưng mới mẻ qua cách phối đồ của Ngọc Quyên. Cô mang thêm khăn họa tiết, mắt kính nâu cùng giày mũi nhọn để hoàn thiện set đồ đi biển vừa tinh nghịch lại quyến rũ.

Kể từ khi kinh doanh thời trang, Ngọc Quyên thường xuyên theo dõi các nhà thiết kế trong nước và nước ngoài để cập nhật xu hướng. Cô cho rằng bản thân đã rời xa sàn diễn hơn bảy năm nên phải tích cực học hỏi mới không bị lỗi nhịp với dòng chảy thời trang.

Từ việc học hỏi và quan sát, Ngọc Quyên đưa ra những ý tưởng phối đồ mang cá tính riêng để phù hợp sở thích, vóc dáng và nhu cầu của bản thân.

Cô cũng chú trọng chức năng che khuyết điểm cơ thể mỗi khi lựa chọn trang phục.

Ảnh: Châu Phú

Trang phục: NQboutique

Theo Người Tiêu Dùng

About Minh Tron

Check Also

Khắc Hưng khẳng định Mỹ Anh không phải gà chiến số 1, cá tính riêng biệt vừa là lợi thế, vừa là bất lợi

Vòng đấu thứ 4 tại The Heroes vừa lên sóng tuần qua, Mỹ Anh cùng với sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *