Home / Công nghệ / Galaxy S21 FE ra mắt tháng 1/2022, Galaxy S22 bị trì hoãn

Galaxy S21 FE ra mắt tháng 1/2022, Galaxy S22 bị trì hoãn

Lại thêm thông tin liên quan đến chiếc Galaxy S21 FE được giới thạo tin đưa ra khiến nhiều người quan tâm.

Tin đồn về cái chết của Galaxy S21 FE xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, trong đó thông tin đến từ Ice Universe cho biết điện thoại sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S22 vào cuối tháng 12 hoặc tháng 1. Trong khi đó, nguồn rò rỉ khác là Roland Quandt nói rằng Samsung đang thực hiện các công việc chuẩn bị trước khi ra mắt Galaxy S21 FE.

Khá thú vị, trong khi Samsung đã loại bỏ các đề cập về điện thoại trên các trang hỗ trợ của mình thì trang web của Vương quốc Anh đang quảng cáo một món quà bí ẩn miễn phí khi mua một chiếc Galaxy S21 FE hoặc các thiết bị khác. Tại Hà Lan, người mua Galaxy S21 FE có thể nhận 4 tháng sử dụng YouTube cao cấp miễn phí.

Nếu đúng như vậy, phiên bản Fan Edition của Galaxy S21 dường như sẽ được “đưa về từ cõi chết”. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi mà bản thân Samsung chưa bao giờ chính thức thừa nhận khai tử Galaxy S21 FE.

Vấn đề là lịch ra mắt Galaxy S21 FE được cho là trùng với lịch trình xuất hiện của dòng Galaxy S22 theo các tin đồn gần đây. Vì vậy, để tránh va chạm nhau, SamMobile cho biết Samsung đã quyết định lùi lịch ra mắt Galaxy S22 vào cuối tháng 2 tại sự kiện MWC 2022.

Galaxy S21 FE ra mắt tháng 1/2022, Galaxy S22 bị trì hoãn - ảnh 1

Điều này về cơ bản sẽ giúp cho Galaxy S21 FE có thêm một tháng để tìm kiếm khách hàng, ít nhất ở một số quốc gia. Sự thiếu hụt chip có thể dẫn đến khả năng nguồn cung hạn chế. Một số quốc gia có thể mua máy ngay trong tháng Giêng, trong khi những quốc gia khác có thể phải đợi thêm.

Theo Người Tiêu Dùng

About Minh Tron

Check Also

Vinfast mang “Tương lai của di chuyển” đến Los Angeles Auto Show 2021

Los Angeles, 11/11/2021 – Công ty xe điện thông minh toàn cầu VinFast công bố, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *