Home / Đẹp 360 / Gặp biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ combo căng da mặt, mở góc mắt ở một spa

Gặp biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ combo căng da mặt, mở góc mắt ở một spa

Qua giới thiệu của một người bạn mình cũng khá quan tâm đến phương pháp làm đẹp căng da mặt, mở góc mắt và muốn tìm hiểu.

Theo đó, với mong muốn có được đôi mắt đẹp, không ít chị em cũng đã tìm đến phương pháp mở rộng góc mắt, tuy nhiên cũng giống bất kỳ thủ thuật phẫu thuật nào, cũng có những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra, đặc biệt là khi người dùng làm đẹp tại những cơ sở thiếu uy tín.

Đọc trên báo Infonet, PGS Đỗ Quang Hùng – nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết ông thường xuyên tiếp nhận các ca tai biến hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ ở spa.

Gần đây nhất là trường hợp của một bệnh nhân tìm tới ông trong tình trạng gương mặt hỏng nặng do phẫu thuật thẩm mỹ combo căng da mặt, mở góc mắt ở một spa trong thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Không chỉ góc mắt hỏng, toàn bộ sẹo bên tai do căng da mặt cũng bị biến chứng nặng tạo thành đường sẹo to, dài.

 Muốn có đôi mắt đẹp, chị em nên tỉnh táo lựa chọn cơ sở uy tín!

 Muốn có đôi mắt đẹp, chị em nên tỉnh táo lựa chọn cơ sở uy tín!

Ngoài ra, TS Nguyễn Hữu Quang, Phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết anh gặp khá nhiều bệnh nhân bị tai biến khi mở góc mắt.

Như trường hợp của Nguyễn Thanh H. (sinh năm 1992 tại Hà Nội), sau mở góc mắt ở một thẩm mỹ viện mới mở, đôi mắt chị H thành “mắt bồ câu con bay con đậu”, sẹo ở mi mắt dưới hai bên. Góc mắt không những không được mở rộng mà nhìn vào như người bị lệch mắt.

Theo bác sĩ Quang, việc mở rộng góc mắt chỉ là thủ thuật nhưng vẫn cần thực hiện ở các cơ sở y tế và bác sĩ phải có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ chứ không phải là thực hiện ở các spa bởi các nhân viên, học viên tự học của nhau rồi về thực hiện sẽ gây ra biến chứng.

Đấy, chị em muốn làm đẹp thì cũng nên tìm hiểu kỹ trước đã, không nên đặt hết niềm tin vào những người làm dịch vụ, hậu quả đáng tiếc xảy ra thì có hối hận cũng đã muộn.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Bí quyết giữ da luôn ẩm mịn trong suốt chuyến du lịch

Khi bạn di chuyển liên tục dưới thời tiết mùa hè, hoặc tiếp xúc nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *