Home / Nổi bật / Gin Tuấn Kiệt – Puka chính thức công bố mối quan hệ sau thời gian dài được cả showbiz và fan “đẩy thuyền”

Gin Tuấn Kiệt – Puka chính thức công bố mối quan hệ sau thời gian dài được cả showbiz và fan “đẩy thuyền”

Trên trang mạng xã hội chính thức của Gin Tuấn Kiệt đã được anh chàng đăng tải hình ảnh anh và Puka cùng với trạng thái đầy tình cảm của mình.

Gin Tuấn Kiệt đã chính thức “thừa nhận” việc hẹn hò với Puka và không quên cảm ơn gia đình, người thân và bận bè đã luôn quan tâm, ủng hộ và đặc biệt cảm ơn khán giả đã luôn… “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

 

Nguyên văn anh chàng chia sẻ: “Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn, Happy Birthday To Me. Món quà sinh nhật lớn nhất của Gin.. Cảm ơn Gia Đình, Bạn Bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa.Và đặc biệt cám ơn Khán Giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức thông báo ”Thuyền đã cập bến”.

Cặp đôi Gin – Puka là một trong số những cặp đôi được đồng nghiệp, bạn bè và khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình trong một thời gian khá dài trước đây, mỗi lần cả hai cùng xuất hiện trong một chương tình, game show hay sự kiện là tạo lên một làn sóng không hề nhỏ về chuyện tình cảm của hai người.

Tuy không công bố sớm ngày từ đầu mới quen nhưng cả hai đã dành cho nhau những tình cảm, yêu thương, cử chỉ thân thiết khi hoạt động nghệ thuật.

Ngay sau đó trên trang mạng xã hội của Puka cô nàng cũng đã chia sẻ hình ảnh và trạng thái mà Gin Tuấn Kiệt đăng tải trước đó.

 

Cả hai đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

SUGA (BTS) chính thức bắt đầu đi nghĩa vụ quân sự

SUGA, thành viên của nhóm nhạc K-pop BTS, vào thứ Sáu đã bắt đầu thực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *