Home / Đời sống / Hà Nội: Cháy nhà cao tầng trên đường Vũ Trọng Phụng

Hà Nội: Cháy nhà cao tầng trên đường Vũ Trọng Phụng

Sáng nay 16/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà cao tầng nằm trên đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ tầng thượng căn nhà. Thông tin về vụ cháy sẽ được Truyền hình Quốc hội Việt Nam tiếp tục cập nhật.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 16/9, một đám cháy bùng phát trên tầng tum của nhà cao tầng trên phố Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội).
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân đã điều động cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 10 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC đã dập tắt được đám cháy.
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do công nhân sửa nhà, có sử dụng các loại máy cưa, tia lửa bắn vào xốp và bắt lửa dẫn đến hoả hoạn.
Thống kê ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Được biết, tòa nhà này cao 7 tầng, hiện đang được công nhân xây dựng hoàn thiện và đã treo biển cho thuê. Hiện tòa nhà chưa có người sinh sống.
Theo Người Tiêu Dùng 

About Bao Kha

Check Also

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh chạm mốc gần 26.000đ/lít

Từ 15 giờ ngày 21/9, Liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều …