Home / Xã hội / Pháp Luật / Hành khách lăng mạ nhân viên hàng không bị cấm bay 1 năm

Hành khách lăng mạ nhân viên hàng không bị cấm bay 1 năm

Hai vị khách có hành vi lăng mạ và mở cửa máy bay khi không được phép vừa bị Cục Hàng không Việt Nam quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không.

Cụ thể, báo truyền thông đưa tin, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa ra quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với ông BVVH. (TP.HCM). Thời hạn bị cấm vận chuyển từ ngày 29-5 đến hết ngày 28-5-2022.

Theo Cục HKVN, ông BVVH, là hành khách dự kiến đi trên chuyến bay VN221 từ Hà Nội đi TP.HCM, cất cánh lúc 21 giờ ngày 4-3-2021 đã có hành vi lăng mạ nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

 

Đồng thời vị khách này không chấp hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Một vị hành khách khác là ông Đ. (Thanh Hóa), cũng bị nhà chức trách hàng không cũng cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không 9 tháng. Thời hạn bị cấm vận chuyển đối với ông V.V.Đ tính từ ngày 28/5 đến hết ngày 27/2/2022.

Trước đó, hồi tháng 3-2021, ông Đ., (Thanh Hóa) là hành khách trên chuyến bay QH1177 từ Thanh Hóa đi TP.HCM đã có hành vi mở cửa máy bay khi không được phép. Tuy nhiên, vị khách này không chấp hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Doanh nghiệp Việt Nam tại Anh ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Vương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *