Home / Gia đình sao / Chuyện Của Sao / Hồ Ngọc Hà được Kim Lý viết thư tay nhân kỷ niệm 3 năm hẹn hò

Hồ Ngọc Hà được Kim Lý viết thư tay nhân kỷ niệm 3 năm hẹn hò

Mối tình Kim Lý – Hà Hồ luôn được công chúng và fan hâm mộ quan tâm, đặc biệt khi gần đây Hồ Ngọc Hà mập mờ công khai mang bầu đôi.

Mới đây Hồ Ngọc Hà khoe bức thư tình cảm của Kim Lý viết tay nhân kỷ niệm 3 năm hẹn hò

Nội dung như sau:

“3 years of joy and laughter. 3 years of hug and kisses. 3 years of never being a part. Finally we are building our family together and I couldn’t be happier. Going on this journey with you is what life is about. Everything makes sense now, you and me together for eternity. Love you the most my love. (Tạm dịch là: 3 năm đầy niềm vui và tiếng cười. 3 năm với những cái ôm và nụ hôn. 3 năm không bao giờ là một phần. Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình, và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống chứ. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh)

Ngay sau việc thể hiện tình cảm của Kim Lý dành cho mình, Hà Hồ cũng đáp lại bằng chia sẻ đầy ngọt ngào:

3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về Tình Yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh“.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Con gái 4 tuổi của Lan Phương ngày càng đáng yêu, năng động

Dù tất bật trên phim trường Thương ngày nắng về 2, nhưng Lan Phương vẫn dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *