Home / Âm nhạc / Hoàng Thùy Linh ‘chốt’ năm 2022 bằng MV mới

Hoàng Thùy Linh ‘chốt’ năm 2022 bằng MV mới

2022 là một năm đáng nhớ của Hoàng Thùy Linh với Gieo quẻSee tìnhĐánh đố, hay album phòng thu thứ 4 LINK. Để khép lại một năm cũng như cảm ơn tất cả, Hoàng Thùy Linh nhá hàng hình ảnh thứ 4 trong album LINK, music video Bo xì bo.

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta đều từng ít nhất một lần “bo xì” ai đó. Có thể chỉ là những giận hờn vụn vặt ngày còn bé, nhưng cũng có thể là một người đã từng quan trọng trong đời. Có khi điều đó khiến chúng ta tổn thương hay phiền lòng. Nhưng Hoàng Thùy Linh tin rằng đôi lúc nó giống như một cơ chế phản vệ của cơ thể trước những điều tiêu cực, buông xuống để nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn: “Linh cũng từng không ít lần nhân danh sự trưởng thành, phức tạp hóa những cảm xúc vốn đơn giản. Lúc nhỏ, bo xì một người bạn nào đó rất dễ dàng nhưng khi lớn lên, quyết tâm chia tay một ai đó hoá ra lại muôn vàn trắc trở”.

Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới

Dũng khí “nâng lên” trước những thử thách hay một hành trình mới rất quan trọng. Nhưng dũng khí “hạ xuống” cũng quan trọng không kém, đôi lúc còn khó hơn. Nhất là khi một điều gì đó đã xâm thực và ăn mòn phần tích cực trong tâm hồn mình, phá đi sự cân bằng và tĩnh lặng bên trong, khiến ta chỉ muốn rời đi nhưng lại không đủ dũng khí. Hoàng Thùy Linh “rất ngưỡng mộ những người dám nâng lên và hạ xuống một cách dễ dàng. Như thể dù họ có trưởng thành đến mấy thì đứa trẻ bên trong vẫn được nuôi dưỡng”.

Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới
Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới

Bo xì bo có giai điệu rất rộn rã cùng tâm trạng dứt khoát của một người chủ động nói lời tạm biệt, cũng là điều mà Hoàng Thùy Linh học được trong những ngày đối diện với chính mình nhiều nhất. Cách mà DTAP dùng những từ láy xuyên suốt bài hát cũng giống như những trắc trở mà đôi khi chúng ta cần phải đối diện và vượt qua trong đời.

Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới

Ngày còn bé chúng ta cũng ganh đua nhau trong những trò chơi, cũng có người thắng kẻ thua nhưng sau mỗi cuộc chơi thì cả bọn vẫn nhìn nhau cười và ngày mai lại cùng chơi tiếp. Những trò chơi hồn nhiên đó như nhảy dây, rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, chi chi chành chành… được biên đạo Lit của nhóm Oh Dance biến tấu thành những vũ điệu độc đáo trong MV Bo xì bo.

Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới

Tạm biệt những điều tiêu cực, cùng nhau nhảy múa, ca hát dưới bầu trời rộng mở, hòa vào nhau và nhân lên những năng lượng khoẻ khoắn, mỗi người đều là một mắt xích đầy màu sắc tạo nên một không gian hòa bình và rực rỡ. Đó cũng chính là những điều mà Linh cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Dennis Đặng, Hoàng Ku cùng ekip mong muốn được gửi gắm trong MV Bo xì bo.

Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới
Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới

Cuối năm cũng là dịp mà mọi người đều nhìn lại, cũng là lúc ta dễ dàng nói lời tạm biệt đến những điều không hay đã khiến mình chần chừ buông ra. Những điều tiêu cực như chất độc, như một màng lọc lắng cạn khiến ta không thể thẩm thấu được những điều đẹp đẽ. Cần một chút quyết tâm và dũng khí để cơ thể được đào thải. Khi “bo xì” những điều khiến mình cau mày đó, tâm hồn sẽ lành mạnh và trong suốt, dễ dàng tiếp nhận những năng lượng mát lành.

Hoàng Thùy Linh 'chốt' năm 2022 bằng MV mới

Bởi kể cả có là ai và như thế nào, sinh ra trên đời đã xứng đáng được trân trọng và yêu thương. Khi mỗi chúng ta đều là một đóa hoa an tĩnh và thư thái, cuộc sống cũng dần trở nên sắc màu và đầy hương vị.

MV Bo xì bo:

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành học bổng 10.000 USD năm đầu của University of New South Wales

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa giành được học bổng 10.000 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *