Home / Giải trí / Hương Giang nghẹn ngào tiết lộ nỗi hối hận khi bà qua đời

Hương Giang nghẹn ngào tiết lộ nỗi hối hận khi bà qua đời

Chị Em Chúng Mình tập 11 với chủ đề “60 năm cuộc đời” cùng Hội Chị Em và 2 khách mời: Vợ chồng NSƯT Thanh Dậu – Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung sẽ mang đến cho quý vị khán giả nhiều cảm xúc.

Với chủ đề “60 năm cuộc đời”, Chị Em Chúng Mình tập 10 cùng các nghệ sĩ đã mang đến những góc nhìn sâu sắc đa chiều và nhiều câu chuyện cảm động, ý nghĩa.

Nói về chủ đề này, hẳn ai cũng có riêng cho mình những kỷ niệm về ông bà – những người thân thuộc lớn tuổi. Lan Ngọc rưng rưng khi nhớ lại hình ảnh bà ngoại, từ nhỏ cô đã rất quấn quýt bên bà. Sau này khi bà lớn tuổi và không may bị té, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như việc đi lại, Lan Ngọc cùng gia đình đã luôn ở bên chăm sóc phụng dưỡng bà. Lan Ngọc rất trân trọng thời gian ở bên bà, cho tới khi bà nhắm mắt đã để lại một nụ cười mãn nguyện. Đó chính là điều mà nữ diễn viên cảm thấy rất tự hào về bản thân cũng như gia đình.

Với Hương Giang, kỷ niệm gắn với bà mang nhiều sự hối hận và thương xót. Bà của cô trong một lần tai nạn cũng phải nằm liệt giường suốt 10 năm liền và không thể tự sinh hoạt, chăm sóc bản thân. Chính điều này đã khiến tâm lý của bà không được thoải mái, luôn cáu gắt nhưng khi đó Hương Giang lại chưa đủ trưởng thành để thấu hiểu và thông cảm.

Sau này bà của Hương Giang tiếp tục trải qua một biến cố lớn nữa khi phải cưa chân. Hình ảnh bà không còn nguyên vẹn như thuở nhỏ khiến Hương Giang khi đó vô cùng hoảng sợ. Thay vì lên thăm bà thường xuyên, cô chỉ còn dám lên mỗi năm 1-2 lần. Cho tới ngày đang đi học, nhận được tin bà mất, Hương Giang mới giật mình nhận ra: “Tại sao bà lại khổ như vậy? Tại sao họ hàng đều thăm bà mà mình không dám lên?”. Cho tới khoảnh khắc đau lòng đó, Hương Giang mới nhận ra sự vô tâm của mình thì đã quá muộn và đó chính là nỗi hối hận theo cô tới tận bây giờ.

Trong tập 11, khách mời của chương trình là vợ chồng NSƯT Thanh Dậu và Nhà giáo Ưu Tú Mạnh Dung. Mặc dù đã bên nhau 60 năm nhưng tình cảm và những ngọt ngào mà hai người dành cho nhau vẫn như ngày đầu. NSƯT Thanh Dậu đã cẩn thận mang tới một chiếc hộp gỗ, bên trong đựng món quà của chồng mà bà đã cẩn thận cất giữ 20 năm qua. Đó chính là một hộp phấn má hồng được Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung mua tặng trong chuyến công tác nước ngoài. NSƯT kể rằng: “Anh ấy có ưu điểm là chẳng bao giờ để ý đến tiền lương nên để mong anh mua quà tặng mình thì cũng khó lắm, làm gì có tiền. Hồi đó cô chỉ dám dùng mỹ phẩm rẻ tiền, còn những thứ xa xỉ thế này cô Dậu mơ ước cũng không có. Cô quý lắm, cho tới giờ thỉnh thoảng dịp đặc biệt cô mới đem ra xài, vẫn gìn giữ coi như đây là cột mốc tình yêu.”

Khi nghe vợ tâm sự, Nhà giáo Mạnh Dung mới tủm tỉm cười: “Nói thật là tôi không nhớ nhưng tôi chỉ nhớ lần đó tôi còn mua cho bà một chiếc áo ngủ. Bây giờ mỗi khi thấy vợ mặc chiếc áo ngủ đó, vợ đều nhắc: Đây là quà anh đã mua cho em”.

Nghe tới đây, cả Hội Chị Em đều vỡ òa ngưỡng mộ vì tình yêu son sắc của hai vợ chồng. Cho tới bây giờ, cả hai vẫn xưng hô “anh – em” rất ngọt ngào. Bên cạnh đó, các nữ nghệ sĩ trẻ đã đưa ra thử thách “tâm đầu ý hợp” cho đôi vợ chồng. Thật bất ngờ, cả hai đều đưa ra đáp án trùng khớp nhau.

Mỗi lần có chuyến công tác xa nhà, Nhà giáo Ưu Tú Mạnh Dung đều gọi điện về cho vợ mỗi ngày 10 lần, lo lắng quan tâm từng chút. Đó cũng là điều mà NSƯT Thanh Dậu rất hạnh phúc và tự hào.

Khi được hỏi: “Cử chỉ lãng mạn gần đây nhất mà thầy dành cho cô là gì? Có phải là một chiếc hôn nhẹ không?”, Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung trả lời không đắn đo: “Không cần hỏi, tôi xin hôn ngay. Mỗi lần hôn bà xã là tôi thấy khỏe lắm!”

Ngay sau đó, ông đã dành cho vợ một nụ hôn vô cùng tình tứ và ấm áp như minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

Những tình tiết thú vị và cảm xúc khác sẽ có tại Chị Em Chúng Mình tập 11 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 30/9 trên kênh VTV3.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Dàn sao Việt nô nức khi cầm trên tay chiếc vé ‘The Show Vietnam’, Phan Mạnh Quỳnh ‘căng thẳng’ trước đêm diễn mở màn

Như vậy, chỉ còn đúng 1 ngày nữa, đêm diễn mở màn của The Show …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *