Home / Âm nhạc / Jungkook BTS sẽ phát hành đĩa đơn solo thứ 2

Jungkook BTS sẽ phát hành đĩa đơn solo thứ 2

Jungkook của nhóm nhạc K-pop BTS sẽ phát hành đĩa đơn cá nhân thứ hai vào thứ Sáu, chỉ hai tháng sau khi lọt vào các bảng xếp hạng toàn cầu với đĩa đơn đầu tiên “Seven” vào tháng Bảy.

Theo BigHit Music, công ty quản lý của ban nhạc, bài hát mới “3D” sẽ có mặt trên nhiều dịch vụ âm nhạc khác nhau lúc 1 giờ chiều.

Bản phát hành sắp tới là một ca khúc thuộc thể loại R&D pop thể hiện một cách dí dỏm niềm khao khát của một người đối với một người không thể đạt được từ góc độ của các chiều không gian khác nhau. Nó sẽ có rapper người Mỹ Jack Harlow là nghệ sĩ nổi bật.

Rapper này đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 bài hát với “Industry Baby”, dự án hợp tác của anh với Lil Nas X vào năm 2021.

Jungkook ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với digital single Seven vào tháng 7. Bài hát đã càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước, bao gồm cả vị trí số 1 trên Hot 100 và vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Anh.

Ngôi sao BTS đã đưa ra thông báo bất ngờ về kế hoạch phát hành đĩa đơn mới và chia sẻ một đoạn trích từ bài hát tại Lễ hội Công dân Toàn cầu 2023 được tổ chức vào Chủ Nhật (giờ Mỹ) tại Công viên Trung tâm Thành phố New York.

Anh ấy đã biểu diễn tại lễ hội với tư cách là nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên đứng đầu. (Yonhap)

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Tuyên ngôn tự do biểu đạt hình thể của phụ nữ trong show diễn Công Trí

Diễn ra cận những ngày cuối năm, CONG TRI là một trong những đường băng …