Home / Đời sống / Lê Đình Rim -10x điển trai Ninh Thuận quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật, chinh phục ước mơ trở thành diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp

Lê Đình Rim -10x điển trai Ninh Thuận quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật, chinh phục ước mơ trở thành diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp

Ngoại hình ưa nhìn cùng với niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, anh chàng 10x Lê Đình Rim đến từ Ninh Thuận là một trong những nhân tố mới, tiềm năng của giới giải trí Việt.

Lê Đình Rim (2001) sinh ra và lớn lên ở Ninh Thuận, hiện đang sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng đang là sinh viên ngành thiết kế nội thất trường Đại học Văn Lang, với một ngoại hình ưa nhìn, gương mặt điện ảnh cùng với niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật đặt biệt là bộ môn diễn xuất, trình diễn thời trang và làm mẫu ảnh. Lê Đình Rim cho mọi người thấy được một nguồn năng lượng tích cực luôn tỏa ra khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Tuy gia đình không phản đối anh chàng theo đuổi nghệ thuật, nhưng vẫn muốn Lê Đình Rim phải tốt nghiệp được ngành mà anh chàng đang học để còn có được công việc ổn định, làm phương án dự phòng cho việc nếu theo nghệ thuật quá khó khăn vất vả và không thành công. Nhưng đối với anh chàng một khi đã theo đuổi ước mơ và niềm đam mê của mình thì phải làm hết sức và cố gắng hết mình để đạt được thành công cho dù là nhỏ nhất.

Định hướng của mình theo là trở thành một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp, để theo đuổi ngành này mình đã phải tập tạo dáng, catwalk, diễn xuất và tập làm quen với ống kính , phải tập sự tự tin nhiều hơn nữa. Tuy ban đầu có chút khó khăn nhưng hiện tại thì mình cũng đã khắc phục được và đang phát triển nó hơn”.

“Khi được nhiều người biết đến mình vừa vui cũng vừa lo. Vui là được nhiều người biết tới mình hơn. Lo ở đây là khi nhiều người biết tới thì sẽ có nhiều sự đánh giá hơn và nhiều lời ra nói vào hơn, do vậy thì e phải hoàn thiện bản thân hơn để tránh những trường hợp đó xảy đến. Mình có cơ hội được chụp cho một số brand ở sài gòn như là Blanke , Savagge ,Gamble , Levents,…..”

Sắp tới mình sẽ tham gia một số dự án phim và chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội học hỏi, trau dồi để ngày càng hoàn thiện bản thân mình.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Ưng Hoàng Phúc và Thùy Trang cùng bỏ tiền túi, tặng 30 triệu cho các em nhỏ mồ côi

Ưng Hoàng Phúc và Thùy Trang chung tay tặng 30 triệu cho các em nhỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *