Home / Xã hội / Nhân Vật / Luật sư Đỗ Văn Luận “bất ngờ” lên sóng VTV3 trong chương trình “Cơ Hội Cho Ai” để tìm kiếm cơ hội cho mình

Luật sư Đỗ Văn Luận “bất ngờ” lên sóng VTV3 trong chương trình “Cơ Hội Cho Ai” để tìm kiếm cơ hội cho mình

Đỗ Văn Luận, 30 tuổi đến từ Đắk Nông Tốt nghiệp khoa Luật Hình sự – Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Anh có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Pháp luật và tham gia tố tụng. Văn Luận từng là Trưởng chi nhánh TP. HCM của 1 công ty Luật, hiện đang là Giám đốc của Công ty Luật TNHH Lập Phương, một ứng viên đầy tiềm năng cùng những tranh luận thuyết phục

Đến với chương trình, chàng trai 30 tuổi hy vọng sẽ tìm được một cơ hội vừa phát huy được khả năng hiện tại, vừa học thêm những bài học mới.

Bước vào vòng Đối mặt, hai ứng viên Đỗ Văn Luận và Nguyễn Minh Thành tranh biện với chủ đề: ‘Có quan điểm cho rằng, thế hệ trẻ hiện nay có khả năng chịu áp lực kém hơn các thế hệ trước. Bạn ủng hộ hay phản đối quan điểm này?

Ứng viên Văn Luật giành quyền trình bày trước và anh phản đối quan điểm trên. Theo anh mỗi thế hệ đều có những áp lực khác nhau và đối mặt với những thời cơ, thách thức khác nhau. Thế hệ nào cũng đang làm rất tốt trách nhiệm của mình và mức độ chịu áp lực là tương đương.

 

Đến với chương trình ngoài tìm kiếm cho mình cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, để cống hiến cho công việc, cho đam mê thì anh chàng còn thử sức trước ống kính, trước các Sếp để xem những gì mình đã học hỏi từ diễn viên tới mc phát huy như thế nào, giúp ích như thế nào trong cuộc sống và công việc của mình.

 

Luật sư Đỗ Văn Luận đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về luật như tham gia bào chữa, tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm và quy định đúng về pháp luật. giúp cho nhiều khách hàng, thân chủ, người dân và cả các sinh viên ngành luật thêm kiến thức bổ ích, giúp họ có được kinh nghiệm trong quá trình học tập để trở thành một luật sư giỏi, chân chính.

 

Mới đây luật sư Đỗ Văn Luận đã trở thành diễn giả của chương trình “Định Hướng Nghề Luật” của Khoa Luật trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh. Anh đã mang những gì mình đã từng học ở trường, những kinh nghiệm đã từng làm việc trong hơn 7 năm qua để giao lưu trò chuyện giúp cho các sinh viên ngành Luật thêm nhiều bổ ích trong việc học của mình.

Trước đó luật sư Đỗ Văn Luận đã tham gia diễn trong một số bộ phim truyền hình, sau đó anh đã tham gia các lớp học chuyên ngành diễn viên, mc, đây là những lúc anh sống với đam mê của mình ngoài ngành công việc chính là một luật sư mang lại công bằng cho cuộc sống và mọi người.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Thiên Vương MTV tiết lộ tuổi thơ 9 năm liền dậy sớm giúp mẹ bán thịt ở chợ, chỉ được nghỉ ngày mùng 1 Tết

MC Quyền Linh, diễn viên Kiều Linh và ca sĩ Thiên Vương xúc động khi …