Home / Thời trang / Meisterstück – Dòng sản phẩm Da dập vân cá sấu đẳng cấp đến từ Montblanc

Meisterstück – Dòng sản phẩm Da dập vân cá sấu đẳng cấp đến từ Montblanc

Montblanc va cho ra mt dòng sn phm Meisterstück được thiết kếvi cht liu da được dp ni vân cá su mang phong cách đc trưng ca hãng.

b sưu tp mi này, các k thut chếtác đ da sang trng đnh cao ca Montblanc được nâng tm qua các thiết kế nm trong dòng sn phm Meisterstück. Dòng sn phm bao gm các các loi túi tinh tế và ph kin được chn lc k càng, chế tác bng da dp ni vân cá su và được ly cm hng t biu tượng sang trng vượt thi gian Meisterstück.

Như mt tuyên ngôn v phong cách đm du n di sn Meisterstück, mi sn phm được chế tác t da mm và đen nhám, vi khóa kéo hình ngòi bút bng cht liu palladium c đin, chi tiết bng da hình ngòi bút được đính vào tay cm hoc dây đai túi và mt móc khóa bng da trên dòng túi Duffle.

Meisterstück bao gm các sn phm vi ba kích c khác nhau, phù hp vi 3 mc đích s dng. Túi Duffle ln slà người bn đng hành hoàn ho cho kỳ ngh cui tun, trong khi túi Duffle kích c trung bình mang li s tinh tế, phù hp cho các bui gym hay s dng mi ngày.

Túi Duffle size mini là mt ph kin nhnhưng rt thi trang, phù hp cho nhiu dp. Cp đng tài liu trong bsưu tp mi mang phong cách rt riêng, là mt người bn đng hành tinh tế cho người s dng. Túi đeo chéo, pouch, túi cm tay, và túi mini mang phong cách mi, vi kích thước nhgn, phù hp vi mi phong cách thi trang.

Ngoài các sn phm túi xách, dòng Meisterstück cũng bao gm các phkin nh bng da màu đen, xám, và xanh British – bao gm túi pouch có 8 ngăn th vi dây cm tay, ví tin có 6 ngăn th, ví đng th, và tht lưng có khoá hình dáng móng nga.

Tiếp ni hành trình lâu đi ca nhng thiết kế sang trng – Dòng sn phm biu tượng Meisterstück ca nhà Montblanc tiếp tc truyn cm hng cho nhng thế h khách hàng mi.

DAFC t hào là nhà phân phi thương hiu Montblanc ti Vit Nam

Tri nghim mua sm ca hàng Montblanc ti :

Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Qun 1

S đin thoi : +84 (0) 941 647 608

Email : montblanc.taka@dafc.com.vn

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Có điều gì hấp dẫn bên trong những lọ nước hoa “hoàng gia” Creed?

Không chỉ là một thương hiệu nước hoa đơn thuần, Creed là sự kết tinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *