Home / Đời sống / Ngô Đức Lĩnh – Chàng trai 10x đam mê cháy bỏng với trình diễn thời trang, quyết chinh phục cho dù gia đình không ủng hộ

Ngô Đức Lĩnh – Chàng trai 10x đam mê cháy bỏng với trình diễn thời trang, quyết chinh phục cho dù gia đình không ủng hộ

Sở hữ một ngoại hình ưa nhìn cùng với niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, anh chàng cựu sinh viên trường Damsan Ngô Đức Lĩnh là cái tên mới nhưng cũng là một trong những nhân tố sẽ làm nên sự nghiệp nghệ thuật, một gương mặt mới của showbiz Việt.

Ngô Đức Lĩnh (2003) đã tốt nghiệp Trường dạy nghề và Du lịch Damsan, ngay từ khi còn bé anh chàng đã có niềm đam mê với nghệ thuật. coi các show diễn thời trang trên tivi, từ đó anh chàng đã luôn ước mơ có một ngày bản thân sẽ được đứng và trình diễn trên các sàn catwalk chuyên nghiệp như vậy.

Gia đình không ủng hộ hoàn toàn việc anh chàng theo đuổi con đường nghệ thuật vì sợ gặp phải những cám dỗ, những khó khăn trên con đường đó, tuy nhiên với tình yêu với nghệ thuật lớn như vậy, Ngô Đức Lĩnh vẫn luôn quyết tâm, học hỏi, trau dổi bản thân từng ngày để chinh phục và cố gắng chạm tay tới vinh quang, chạm tới ước mơ mà anh chàng đã có từ bấy lâu rồi.

Anh chàng quyết tâm theo đuổi và họ tập trở thành một Người mẫu thời trang chuyên nghiệp.  Ngô Đức Lĩnh ngày đêm chuẩn bị cho mình đủ hành trang từ ngoại hình, kỹ năng trình diễn… để ngày càng vững vàng trinh phục mục ttieeu ấy.

“Khi quyết định theo đuổi nghệ thuật em cũng đã nghĩ tới những thử thách, khó khăn và cám dỗ mà mình sẽ gặp phải chẳng hạn như lĩnh vực em chọn là người mẫu thì nghề này rất là cạnh tranh như Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã từng nói 1 câu là ” nghề người mẫu rất cạnh tranh không biết là 1 bước sẽ lên mây hay là đi xuống”. Để có thể vượt qua được những khó khăn trên thì thứ có thể giúp em vượt qua đó chính là nguồn động lực ủng hộ đến từ những người bạn, anh chị thân thiết của em và đặc biệt là gia đình”.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm và biết tới thì em thật sự rất vui và hạnh phúc khi những nỗ lực mà bản thân mình cố gắng cuối cùng cũng được công nhận”.

About BYO

Check Also

Trần Đức Khoa – Anh chàng 10x đam mê ca hát quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật mặc cho gia đình không ủng hộ

Là sinh viên khoa Thanh nhạc Đại học Văn Hiến, sở hữu ngoại hình điển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *