Home / Đời sống / Ngoại hình cực phẩm của hot boy xứ Hà Thành, đam mê nghệ thuật đặc biệt là thời trang

Ngoại hình cực phẩm của hot boy xứ Hà Thành, đam mê nghệ thuật đặc biệt là thời trang

Hot boy Nguyễn Đức Mạnh – sinh năm 1998, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Hiện anh chàng vừa tốt nghiệp chứng chỉ Diploma in Aviation & Travel Operations ở Singapore, vừa về nước được 4 tháng. Nguyễn Đức Mạnh là một trong những Hot boy được cư dân mạng lùng sục hiện nay, Gương mặt điển trai, ấn tượng cùng chiều cao lý tưởng khiến chàng này thu hút khá nhiều fan nữ.

Chiều cao nổi trội 1m80, khuôn mặt đầy cuốn hút. Nguyễn Đức Mạnh luôn chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh. Ngoài việc sở hữu ngoại hình điển trai Nguyễn Đức Mạnh còn được biết đến bởi có nhiều tài năng và đam mê với nghệ thuật

Với niềm đam mê và mong muốn thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt là thời trang, trở thành người người mẫu chuyên nghiệp được trình diễn trên các sàn thời trang lớn.

Được sự ủng hộ của gia đình, luôn tôn trọng định hướng và sự lựa chọn của anh chàng, miễn sao sự lựa chọn đó là con đường đúng đắn. Nguyễn Đức Mạnh còn là người luôn muốn hướng đến sự thành công luôn mày mò học tập từ mọi người xung quanh và cố gắng rèn luyện bản thân, sức khỏe trở thành phiên bản tốt nhất của mình để nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến.

Châm ngôn sống của Nguyễn Đức Mạnh đó chính là: “Không chỉ riêng gì nghệ thuật mà ngành nào đều có nhiều khó khăn, thử thách và nhiều cám dỗ. Chỉ cần mình cố gắng hết sức, không làm điều gì xấu thì mình nghĩ dù là điều gì thì cũng sẽ vượt qua được”.

 

“Để phát triển hơn trên con đường nghệ thuật này mình luôn cố gắng học hỏi thêm kĩ năng để phát triển hơn, được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích thì việc đó rất là vui ấy chứ, nhưng một khi đã trở thành người của công chúng thì việc phát ngôn và hành động của mình là hết sức quan trọng cần nên chú ý đến nó. Mong rằng mọi người ủng hộ và theo dõi mình trên con đường nghệ thuật nhé!”. anh chàng chia sẻ  

Sắp tới, Nguyễn Đức Mạnh tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật và cố gắng trau dồi thêm kĩ năng trình diễn, tìm kiếm cơ hội để góp mặt nhiều hơn trên các sàn diễn.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Nguyễn Quốc Chánh: Chàng trai 10X với khát khao cháy bỏng theo đuổi nghệ thuật

Nguyễn Quốc Chánh (2002) được biết đến là một chàng trai thuộc thế hệ gen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *