Home / Thế giới / Khám Phá / Người ăn xin giàu nhất Thế Giới có tài sản trị giá hơn 1 triệu usd

Người ăn xin giàu nhất Thế Giới có tài sản trị giá hơn 1 triệu usd

Theo trang Oddity Central (Anh), Bharat Jain là người đàn ông được mệnh danh là “ăn xin giàu nhất thế giới” khi sở hữu khối tài sản hơn 1 triệu USD, dù chỉ lê la trên đường phố Mumbai (Ấn Độ) để xin tiền lẻ của những người hảo tâm.
ông Bharat Jain kiếm được hơn 2.000 rupee/ngày bằng cách xin người hảo tâm bố thí. Qua năm tháng, Jain đã tích lũy được khối tài sản hơn 1 triệu USD gồm một căn hộ 2 phòng ngủ ở thành phố Mumbai thuộc bang Maharashtra và 2 cửa hàng ở thành phố Thane cho thuê với giá 30.000 rupee/tháng.
Thu nhập hàng tháng của ông Jain ước tính khoảng 60.000 rupee – 75.000 rupee (731 – 914 USD). Con số này cao hơn nhiều so với thu nhập của hầu hết những người dân Ấn Độ có việc làm.
Theo tờ Economic Times, Jain không được học chữ vì quá nghèo và phải đi ăn xin để kiếm sống. Khác với cha, những người con của ông đã hoàn thành chương trình giáo dục và có việc làm. Gia đình Jain đã nhiều lần khuyên ông ngừng đi ăn xin, vì họ có thể sống thoải mái mà không cần tới công việc này. Nhưng ông vẫn quyết tâm theo nghề và tiếp tục ra đường ăn xin mỗi ngày.
Theo Người Tiêu Dùng 

About admin

Check Also

Muối “cháy hàng” ở Trung Quốc sau khi Nhật Bản xả nước nhiễm xạ

Các đơn vị bán lẻ trực tuyến ở nhiều nơi trên khắp Trung Quốc đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *