Home / Gia đình sao / Chuyện Của Sao / Người mẫu Ngọc Quyên trải lòng về cuộc sống Mỹ những ngày đầu mới lập nghiệp

Người mẫu Ngọc Quyên trải lòng về cuộc sống Mỹ những ngày đầu mới lập nghiệp

Trước khi trở thành bà chủ trên đất Mỹ, người mẫu Ngọc Quyên vất vả ngày đầu lập nghiệp. Cô đã bị coi thường, cười nhạo, đánh giá thấp khả năng. Lúc đó, bà mẹ đơn thân cũng buồn, lung lay ý định làm giàu và hoài nghi chính mình. “Ta có thể làm được không?”, cô tự hỏi.

Nhưng, cựu người mẫu đã bình tâm nhận định vấn đề thay vì nhanh chóng bỏ cuộc. “Họ không xấu nếu góp ý để bạn tốt hơn. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng công việc là của bạn, bạn phải lắng nghe và chọn lọc. Đứng trước một vấn đề, bạn nên biết cần tiếp thu điều gì để biến nó thành kỹ năng hoàn thiện bản thân, và điều gì phải quên đi, không để nó làm mình nao núng.

Khen nhiều cũng chưa chắc tốt, chê nhiều cũng chưa chắc đã là dã tâm”, cô chia sẻ

Trên hành trình lập nghiệp, Ngọc Quyên nếm trả nhiều nỗi đau. Những thất bại trong kinh doanh giúp cô vững vàng hơn, chứ không yếu đuối và suy nghĩ về chuyện bỏ cuộc.

Vào lúc khó khăn nhất, Ngọc Quyên có con làm điểm tựa. Bé Jiraiya, bốn tuổi, là tất cả động lực sống của mẹ.

“Thành công của tôi đánh đổi bằng những tổn thương và nước mắt. Càng nhiều ‘sẹo’ càng có nghĩa bạn được quan tâm. Khi không có gì đặc biệt, sẽ chẳng ai thèm dìm hay nhắc đến bạn đâu”, cô chia sẻ.

Bốn năm bươn chải ở Mỹ, hiện tại người mẫu Ngọc Quyên có một cửa tiệm ở tiểu bang California, một nhà xưởng tại Việt Nam và mạng lưới kinh doanh online. Khi cô thành công, những người từng dành cho cô ánh mắt khinh khi, phải thay đổi thái độ.

Cô chụp trong những ngày cuối thu ở California, trong trang phục thu đông tone màu trầm, thiết kế đơn giản. Đây cũng là những sản phẩm Ngọc Quyên làm riêng cho bộ sưu tập tại công ty của cô.

Theo Người Tiêu Dùng

About Minh Tron

Check Also

Con gái 4 tuổi của Lan Phương ngày càng đáng yêu, năng động

Dù tất bật trên phim trường Thương ngày nắng về 2, nhưng Lan Phương vẫn dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *