Home / Đời sống / Nguyễn Quốc Chánh: Chàng trai 10X với khát khao cháy bỏng theo đuổi nghệ thuật

Nguyễn Quốc Chánh: Chàng trai 10X với khát khao cháy bỏng theo đuổi nghệ thuật

Nguyễn Quốc Chánh (2002) được biết đến là một chàng trai thuộc thế hệ gen Z với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghệ thuật nói chung và người mẫu nói riêng.

Quốc Chánh sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp – mảnh đất Sen Hồng và hiện đang sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh đang là sinh viên của Trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh.

Từ bé, chàng trai 10X đã nuôi trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho nghệ thuật và sự nhiệt huyết đã được anh bộc lộ và thể hiện khi tham gia vào các hoạt động nghệ thuật của trường trung học cơ sở, trung học phổ thông mà anh đang theo học; trong đó anh tích cực tham gia vào lĩnh vực mà yêu thích hơn hết thảy là các buổi trình diễn thời trang. Sự yêu thích dành cho thời trang không chỉ dừng lại ở đó, Quốc Chánh còn luôn giữ trong mình mong muốn và khát khao được mang trên người những bộ trang phục của các nhà thiết kế để trình diễn đến với mọi người.

“Tôi được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người với niềm đam mê với nghệ thuật của mình. Đặc biệt là người thân, gia đình của tôi đã cho tôi một nguồn động lực rất lớn để theo đuổi, chinh phục đam mê và ước mơ của chính tôi.” – Quốc Chánh chia sẻ về điểm tựa tinh thần của mình khi quyết định theo đuổi con đường này.

Dù hiện tại ngành học mà chàng trai đang theo không có sự liên quan mật thiết đến nghệ thuật nhưng với sự nhiệt huyết và tình yêu cháy bổng của mình cho nghệ thuật, Quốc Chánh quyết định rẽ hướng cuộc đời mình để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp để có thể sống hết mình với giấc mơ của bản thân và không hối tiếc điều gì.

Con đường này dù không dễ dàng nhưng cũng không thể cản bước chàng trai trẻ. Với tinh thần nhiệt huyết và tình yêu dành cho nghề người mẫu, Quốc Chánh đã dành rất nhiều thời gian để không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân mình. Sau những giờ học, anh luôn tìm kiếm thêm các cơ hội khác cho chính bản thân như tham gia các hoạt động các buổi workshop để tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm cho mình, không ngừng cọ xát và học hỏi thêm ở những người khác.

Đến với con đường nghệ thuật không chỉ cần có đam mê mà cả sự mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua những rào cản, khó khăn và cả cám dỗ; Quốc Chánh xác định được điều mình cần phải làm là gì, từ đó để có thể chuẩn bị cho mình một tinh thần lạc quan và tích cực nhất để không ngừng thôi thúc bản thân phát triển và hoàn thiện chính mình hơn qua từng ngày.

 May mắn với anh khi được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích, anh cũng muốn gửi tất cả lời cảm ơn của mình đến các bạn và mọi người đã  ủng hộ và yêu quý mình. Lấy đó làm động lực, chàng trai trẻ cũng hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng mình trên hành trình phía trước. Từ sự tin yêu của mọi người, đó cũng là hành trang quý giá để anh tiến bước vào nghề, vào đời.

Sắp tới đây, Quốc Chánh dự định tham gia vào các chương trình về người mẫu để tự tạo động lực cho chính bản thân mình rèn luyện và tập luyện thể thao nhiều hơn. Vì nó không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp anh thay đổi và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Theo người tiêu dùng

About Ngô Huyền

Check Also

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh chạm mốc gần 26.000đ/lít

Từ 15 giờ ngày 21/9, Liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *