Home / Đời sống / Nguyễn Thanh Huy – Chàng trai 10x từ thân hình gầy gò sở hữu body cực phẩm, là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Huy – Chàng trai 10x từ thân hình gầy gò sở hữu body cực phẩm, là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh

Ngoại hình đẹp, body cực chuẩn, gương mặt góc cạnh, đầy cuốn hút lại là sinh viên trường Đại học sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thanh Huy là cái tên được đông đảo giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt là tiktok.

Nguyễn Thanh Huy (2002) sinh ra và lớn lên ở Long An, hiện đang sống, học tập và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng là sinh viên trường Đại học sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng từ bé, anh chàng lớn lên sau khi học xong Trung học đã quyết tâm thi và học tại trường nghệ thuật. Từ khi còn rất bé được xem những bộ phim, những vở kịch, Huy đã luôn mong muốn và khát khao được hòa mình vào từng nhân vật trong đó để thể hiện tính cách cũng như thể hiện vai đó thật tốt.

Ngoài đam mê và yêu thích nghệ thuật của chính bản thân ra, Huy đã được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, đặc biệt Cha, Mẹ đã cho anh chàng một nguồn động lực rất lớn để có thể tiếp sức cho ước mơ chinh phục niềm vinh quang của nghệ thuật.

Học trường nghệ thuật và học diễn xuất, Huy với mong muốn cũng như định hướng muốn theo con đường trở thành một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, chính vì vậy ngoài học hỏi ở trường ra, Huy còn luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội tham gia và hoạt động nghệ thuật để học trau dồi , tích lũy thêm khả năng, kinh nghiệm của mình.

Khi Huy quyết định theo nghệ thuật thì Huy cũng đã chuẩn bị một tinh thần tích cực, lạc quan để có thể vượt qua những khó khăn, cám dỗ. Được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích mình như vậy, trước tiên Huy gửi lời cảm ơn đến các bạn đã luôn ủng hộ và yêu quý Huy. Huy cảm thấy rất vui và biết ơn các bạn. Mong mọi người sẽ luôn theo dõi và tiếp tục ủng hộ Huy trên con đường nghệ thuật sắp tới”.

Để có được thân hình, body đẹp như hiện tại ít ai biết rằng lúc nhỏ anh chàng cũng có một thân hình rất gầy gò ốm yếu, luôn bị người khác để ý khiến cho anh chàng luôn cảm thấy tự ti với chính mình. Chính những điều đó đã là động lực cho anh chàng quyết tâm tập luyện để thay đổi bản thân vừa tang cường sức khỏe vừa giúp cho ngoại hình mình được cải thiện để dễ dàng thực hiện ước mơ tham gia và hoạt động nghệ thuật hơn.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Loạt sao Việt cùng nhau đi ăn súp Ông Sủi

Ngày 1/12; Loạt mỹ nhân Việt cùng dàn nghệ sĩ cùng đến chúc mừng Ông Sủi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *