Home / Phim ảnh / Nhằm nâng cao trình diễn xuất, Hannie sẵn sàng “lợi dụng” Min.T

Nhằm nâng cao trình diễn xuất, Hannie sẵn sàng “lợi dụng” Min.T

Ác mộng gặp người cha quá cố khiến Minh Kha (Hùng Phạm) ngộ nhận ra tình cảm ông dành cho mình và hành trình của một đầu bếp sợ lửa chính thức bắt đầu.

Ám ảnh ký ức kinh hoàng với hội chứng Arsonphobia

Cậu bé Minh Kha (Hùng Phạm) năm ấy, vì muốn tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật nên đã lẻn vào bếp nấu ăn cho mẹ. Trớ trêu thay, ngọn lửa lúc nấu quá lớn vô tình thiêu rụi cả căn bếp trong nhà. Chứng kiến cảnh người mẹ nằm gọn trong khói lửa đã trở thành nỗi ám ảnh và ăn sâu trong tiềm thức của anh. Từ một cậu bé, ngoan hiền, yêu bếp, Kha trở nên lầm lì và mắc hội chứng mang tên Arsonphobia, hay còn được gọi là chứng sợ lửa

Biết được quá khứ đầy đau thương của Kha, Châu (Tường Vi) hiểu ra mọi chuyện và hứa sẽ đồng hành cùng anh, chữa lành bệnh cũng như quá khứ đau thương đã qua. Cùng theo dõi chuyến hành trình đầy thách thức này để xem Châu sẽ làm gì giúp Kha hoàn thành đúng tâm nguyện mà người cha quá cố mong muốn?

“Điệp viên 007” Hannie chính thức lộ diện

Song song đó, mọi bí mật của nàng tiểu thư Kim Chi (Hannie) dần được hé lộ. Xuất thân từ hội “con nhà giàu” thứ thiệt của tiệm Gà Cháy – đối thủ cạnh tranh với thương hiệu Gà Đốt. Vì muốn nhanh chóng một bước thành sao, Kim Chi ngậm ngùi nghe theo lời ba khăn gói sang học việc tại nhà hàng đối thủ, hòng âm mưu đánh cắp công thức bí truyền.

Trong một lần có cơ hội tham gia casting cho bộ phim đầu đời, Kim Chi đành nhắm mắt tỏ tình với Cà Pháo (Min.T) nhằm nâng cao tay nghề diễn xuất của mình. Liệu phía sau sự tính toán mưu mô này, có hay không chuyện tình đầy éo le của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Cà Pháo và Kim Chi?

Đón xem các tập tiếp theo của Công Thức Hạnh Phúc được phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

‘Tết này có má có ba’: Trà Ngọc bật mí cả đoàn phim dạt hết ra mỗi khi cô đóng

Tết này có má có ba được phát sóng trên kênh THVL1, quy tụ dàn diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *