Home / Xã hội / Pháp Luật / Nhiều trường hợp kinh doanh khẩu trang y tế không niêm yết giá

Nhiều trường hợp kinh doanh khẩu trang y tế không niêm yết giá

Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang mới đây đã kiểm tra, phát hiện 5 vụ kinh doanh khẩu trang y tế không niêm yết giá, đã xử lý 4 vụ, thu phạt 3 triệu đồng.

Cụ thể, thông tin mình đọc được từ Tổng Cục quản lý thị trường (Bộ Công thương) được biết, trong ngày 27/5/2021, các Đội QLTT số 2 và số 6, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã tổ chức kiểm tra đột xuất, phát hiện 05 cơ sở kinh doanh khẩu trang y tế trên địa bàn thị xã Gò Công, các huyện Gò Công Đông và Cai Lậy không thực hiện niêm yết giá.

Lực lượng chức năng đã xử lý 04 vụ, thu phạt 3.000.000 đồng, còn 01 vụ đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo quy định.

 Ảnh minh họa!

 Ảnh minh họa!

Tuy nhiên, mọi người không nên quá lo lắng. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang tiếp tục chỉ đạo các Phòng, Đội QLTT trực thuộc chấp hành nghiêm chỉ đạo của Bộ Công Thương, Tổng cục QLTT và UBND tỉnh Tiền Giang, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo 5K của ngành Y tế.

Đồng thời, tập trung kiểm tra, kiểm soát thị trường đối với các loại hàng hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch; không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, tăng giá đột biến đối với các mặt hàng thiết yếu.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Doanh nghiệp Việt Nam tại Anh ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Vương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *