Home / Công nghệ / Những bài học quý giá và vô vận từ chuỗi Phim 3D – Kho tàng cổ tích

Những bài học quý giá và vô vận từ chuỗi Phim 3D – Kho tàng cổ tích

Trở thành “món ăn” tinh thần của nhiều đối tượng khán giá, Phim 3D – Kho tàng cổ tích đang đi đúng những định hướng ban đầu. Hình ảnh trau chuốt cũng như kĩ thuật dựng phim chất lượng không hề thua kém những phim live-action (người thật đóng) đã tạo sức hút cho dòng phim mới mẻ như thế này trên sóng truyền hình.
Có lẽ thời gian giãn cách dài vừa qua đã ít nhiều thay đổi thói quen lựa chọn loại hình giải trí của nhiều người. Trong đó, việc lựa chọn những chương trình truyền hình yêu thích để xem mỗi ngày đã trở thành thói quen của nhiều thành viên khác nhau trong gia đình. Phim 3D – Kho tàng cổ tích nhận được rất nhiều sự ghi nhận và yêu thích không chỉ từ các khán giả nhỏ tuổi mà các bậc phụ huynh cũng dành nhiều tình cảm cho dự án ý nghĩa như thế này.  Trong thời gian tới, nhiều câu chuyện mới sẽ tiếp tục được thực hiện.
Có thể xem qua lịch phát sóng của những phim hay sẽ có trong Phim 3D – Kho tàng cổ tích như: Trọng Thủy Mỵ Châu (09 tập): phát từ ngày 13/09/2022, Sự tích cây vú sữa (05 tập) phát từ ngày 26/09/2022 và Đàn Chim Thiên Nga (15 tập) phát từ ngày 03/10/2022…

Mỗi tập phim đều được đánh giá có sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, tạo hình nhân vật thuần Việt, đối với những câu chuyện nổi tiếng trên thế giới thì dự án phim cũng chăm chút thiết kế không hề thua kém, mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc khi xem. Bài học tinh thần nhưng không hề kém đi phần giải trí cần thiết để giữ chân khán giả lâu hơn.
Sau mỗi câu chuyện cổ tích được dựng thành phim 3D và được lên sóng, khán giả luôn đón nhận cũng như phía nhà sản xuất nhận được khá nhiều lời gợi ý các câu chuyện cổ tích được khán giả gửi về. Từ đó nhà sản xuất sẽ nghiên cứu và lựa chọn những câu chuyện hay để thực hiện và được lên sóng trong thời gian sớm nhất.
Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam vô cùng phong phú cũng như thế giới cổ tích của nhiều quốc gia trên thế giới cũng thật nhiều màu sắc, không chỉ có sức hút với các bạn nhỏ mà còn là nguồn cảm hứng vô tận để những nhà thiết kế mỹ thuật, những nhà làm phim, nhà sản xuất sáng tạo nhằm mang lại cho khán giả truyền hình nhiều sản phẩm chất lượng. Và khán giả đừng quên khung giờ phát sóng của Phim 3D – Kho tàng cổ tích là lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1.
Theo người tiêu dùng

About Ngô Huyền

Check Also

iPhone nào được cập nhật iOS 17?

Apple vừa giới thiệu phiên bản hệ điều hành tiếp theo dành cho iPhone, nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *