Home / Phim ảnh / Phim 3D Cổ tích Việt Nam kể tiếp những câu chuyện cổ tích, thần thoại hấp dẫn

Phim 3D Cổ tích Việt Nam kể tiếp những câu chuyện cổ tích, thần thoại hấp dẫn

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam vô cùng phong phú, không chỉ có sức hút với các bạn nhỏ mà còn là nguồn cảm hứng vô tận để những nhà thiết kế mỹ thuật, những nhà làm phim, nhà sản xuất sáng tạo nhằm mang lại cho khán giả truyền hình nhiều sản phẩm chất lượng. Và khán giả đừng quên khung giờ phát sóng của Phim 3D Cổ tích Việt Nam là lúc 19h55 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Sau sự thành công của hàng loạt tập phim như: Mai An Tiêm, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Người hóa khỉ, Sự tích hoa Đại…dự án Phim 3D Cổ tích Việt Nam tiếp tục nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như gợi ý nhiều hơn những câu chuyện cổ tích, huyền thoại, truyện dân gian truyền miệng mà đôi khi mới mẻ với nhiều khán giả cũng như các em nhỏ. Nhà sản xuất của phim cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự đáp lại của khán giả ở mọi lứa tuổi, và tiếp tục cho ra đời những tập phim hấp dẫn không hề thua kém những tập phát sóng trước.

Vừa qua, những câu chuyện “vừa quen vừa lạ” như Tiều phu và Lão mộc tinh, Sự tích núi ngũ hành…đã có được lượt theo dõi của khán giả rất lớn. 2 tập phim một lần nữa cho thấy sự đầu tư rất lớn về mặt thiết kế mỹ thuật làm nên những nhân vật cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn. Nét vẽ chân thật, đẹp mắt cộng vào đó là sự tìm tòi nghiên cứu rất kỹ về trang phục, cũng như bối cảnh dù là cổ tích, huyền thoại đi chăng nữa vẫn phải có tính chính xác cao.

Qua hai câu chuyện lần này, một lần nữa Phim 3D Cổ tích Việt Nam gieo vào tâm hồn các khán giả nhỏ tuỏi cái đẹp của Chân – Thiện – Mỹ cũng như yêu mến hơn những thắng cảnh đẹp, bảo vệ thiên nhiên và vạn vật xung quanh mình. Dự án Phim 3D Cổ tích Việt Nam mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng nhiều khán giả truyền hình hơn nữa.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Aladdin và cây đèn thần: Nhờ sự giúp đỡ của các vị thần, Aladdin tái xuất với một vỏ bọc mới

Kết thúc phần một với nhiều dang dở, Aladdin và cây đèn thần tiếp tục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *