Home / Giải trí / Quà Tặng Bất Ngờ: Tự tin nói tiếng Anh, Sam khiến fan nhí bất lực vì không hiểu gì

Quà Tặng Bất Ngờ: Tự tin nói tiếng Anh, Sam khiến fan nhí bất lực vì không hiểu gì

Không chỉ nhiệt tình dẫn dắt chương trình, nàng host còn bất ngờ “bắn” tiếng Anh khi bất ngờ gặp gỡ các fan nhí.

Tuần này, Quà Tặng Bất Ngờ lựa chọn dừng chân tại một trong điểm đến được giới trẻ Sài Gòn yêu thích – công viên Vinhomes Central Park.

Một trong những người chơi nổi bật nhất của chương trình tuần này là cô nàng Lê Thị Nguyệt. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, năng động Nguyệt đã nhanh chóng chinh phục được các câu hỏi mà Sam đưa ra. Đặc biệt, cô nàng còn rất hăng hái tham gia các thử thách của chương trình, sự hài hước khi thực hiện nhiệm vụ trượt băng tìm mật thư của cô nàng và Sam đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Tuy rất tiếc khi chưa chinh phục được câu hỏi số 5 liên quan đến kiến thức địa lý nhưng tinh thần “chơi tới bến” của Nguyệt đã đem đến những giây phút thú vị cho chương trình.

Cũng tại đây, Sam đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ với “biệt đội” fan nhí. Các bé không chỉ tíu tít xin chữ kí, xin chụp ảnh cùng thần tượng mà còn có màn tương tác vô cùng hài hước với nàng host. Khi biết được một bé trai có tên là Tom, nữ MC đã nhanh chóng chớp thời cơ trổ tài nói tiếng Anh bất chấp cậu bé cũng là người… Việt Nam. Thế nhưng khả năng ngoại ngữ “chữ được chữ mất”của cô nàng khiến các bé bất lực vì… không hiểu gì. Cuộc hội thoại chỉ dừng lại khi có người lên tiếng nhắc “người Việt Nam chị ơi”. Không chỉ linh hoạt dẫn dắt chương trình, sự dí dỏm, đáng yêu của nàng host đằng sau hậu trường cũng khiến khán giả thích thú.

Link tập full:

Đón xem tập 7 của chương trình Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25, ngày 13/03/2021 trên kênh HTV7.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

“Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở lại, mở rộng quy mô Quốc tế

“Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *