Home / Giải trí / RM của BTS phủ nhận cáo buộc bài trừ Hồi giáo

RM của BTS phủ nhận cáo buộc bài trừ Hồi giáo

RM của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS đã bác bỏ những cáo buộc rằng anh ấy nuôi dưỡng tình cảm bài Hồi giáo. Một số người dùng trực tuyến cáo buộc người đứng đầu BTS là người bài Hồi giáo sau khi anh ấy giới thiệu bài hát “Bad Religion” của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Frank Ocean năm 2012 cho những người theo dõi anh ấy trên Instagram, ngày 16 tháng 8.

Vì lời bài hát nói về cuộc đấu tranh cá nhân của Ocean xung quanh giới tính của anh ấy danh tính, họ tuyên bố rằng một số dòng có nội dung xúc phạm đến Hồi giáo, vốn lên án đồng tính luyến ái. Những phần gây tranh cãi bao gồm: “Nếu nó khiến tôi phải quỳ gối thì đó là một tôn giáo xấu.” RM nhanh chóng bác bỏ cáo buộc, cho biết anh không có ý xúc phạm tôn giáo nào.

“Người ta liên tục nhấn mạnh rằng tôi đã xúc phạm tôn giáo Hồi giáo, nhưng điều đó đơn giản là không đúng,” anh nói trên nền tảng người hâm mộ, Weverse, ngày 30 tháng 8. “Không có ý định hay mục đích nào đằng sau điều đó và tôi rất tôn trọng tất cả các tín ngưỡng”. và tôn giáo. Đây chỉ là một bài hát, vì vậy xin đừng suy đoán lời nói của tôi và hãy chấp nhận con người thật của tôi.”
RM vẫn không hối lỗi. “Tôi không đưa ra lời xin lỗi mà chỉ chia sẻ quan điểm của mình”, anh nhấn mạnh. “Tôi 30 tuổi và tôi có thể bày tỏ sự thật của mình.”


Đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao K-pop bị cáo buộc là người bài Hồi giáo. Vào tháng 4, Jisoo của nhóm nhạc nữ BlackPink đã bị một số người dùng mạng chỉ trích khi chia sẻ màn trình diễn của Ocean trên Instagram với bình luận “huyền thoại”. Nhưng cả Jisoo và công ty quản lý của cô, YG Entertainment, đều không bình luận gì về vấn đề này.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

SUGA (BTS) chính thức bắt đầu đi nghĩa vụ quân sự

SUGA, thành viên của nhóm nhạc K-pop BTS, vào thứ Sáu đã bắt đầu thực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *