Home / Âm nhạc / Sau 2 năm tung bản demo, Ngô Lan Hương chuẩn bị cho ra mắt MV 23

Sau 2 năm tung bản demo, Ngô Lan Hương chuẩn bị cho ra mắt MV 23

Sau nhiều lần trì hoãn do dịch bệnh covid-19, Ngô Lan Hương và ekip đã chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm MV 23, đây là một trong những ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện. Một sản phẩm ấp ủ bao lâu nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của mình.

Link bản demo 23:

Mới đây, giọng ca Anh Muốn Đưa Em Về Không? Vừa tung lại bản demo trong chuỗi dự án âm nhạc nói về tuổi học trò mang tên Tuổi 23

Tuổi 23 là dự án ấp ủ của Ngô Lan Hương và ekip, có ý định phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của cô nàng, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp đã khiến cho dự án mv bị trì hoãn một thời gian.

Thời gian qua bản demo MV 23 được khán giả đón nhận nồng nhiệt và mong chờ từng ngày nên cô cùng ekip đã quyết định thực hiện và cho ra mắt trong thời gian sớm nhất sắp tới.

“Ca khúc được lấy cảm hứng từ NEU confession đây là một câu chuyện của một chàng trai mới ra trường chưa có công ăn việc làm gì cả, không có gì cả, chỉ có mỗi người yêu, thế mà đến một ngày nào đó thì cô người yêu đấy lại bỏ chàng trai này. Vì chàng trai này không có một cái gì trong tay mà, thế nên là cô ấy bỏ anh chàng này đến với một người có tiền, có địa vị hơn, thế là chàng trai tức lên NEU Confession kể. Khi đọc xong cái post này, thì cái tuổi 23 là cái tuổi chông chênh nhất đời của người con trai, nếu mà mai mắn có một người sánh vai bên mình, tin tưởng mình tuyệt đối thì không còn gì để nói, nhưng mà nếu không mai thì đấy! chàng trai trên Confession đấy! Không hiểu vì sao mà Hương rất đồng cảm, nên ca khúc 23 này được sáng tác. Hương viết với cái thái độ hơi buôn xui, cái tuổi 23 mà bất kì chàng trai nào phải trải qua” Ngô Lan Hương chia sẻ

Ca khúc lần này chính Ngô Lan Hương muốn dành tặng cho khán giả và fan hâm mộ, cũng như để gửi tặng chính tuổi 23 của mình và cũng là để gửi lời cảm ơn đến khán giả đã đồng hành, yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Với những mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp âm nhạc, và bật mí đây cũng là một trong những ca khúc do chính cô tự sáng tác và tâm trạng buồn, hơi có chút buông xuôi được thể hiện trong bài hát.

Theo Người Tiêu Dùng

About Minh Tron

Check Also

Phạm Đình Thái Ngân và MV Gặp may của Wren Evans chiến thắng MTV Fan Choice 2022

Phạm Đình Thái Ngân và MV ‘Gặp may’ của Wren Evans là đề cử chiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *