Home / Phim ảnh / Sự trở lại mãn nhãn của đạo diễn Martin Scorsese và huyền thoại Leonardo DiCaprio trong tác phẩm Vầng Trăng Máu

Sự trở lại mãn nhãn của đạo diễn Martin Scorsese và huyền thoại Leonardo DiCaprio trong tác phẩm Vầng Trăng Máu

Vào đầu thế kỷ 20, dầu mỏ đã mang lại khối tài sản “kếch xù” cho người dân Osage. Sự giàu có của người Osage tại Mỹ ngay lập tức thu hút những kẻ da trắng khác. Những kẻ này kéo đến đây đông đảo, thao túng, tống tiền và muốn lấy đi càng nhiều tiền của Osage càng tốt. Biết rõ những mưu tính này nhưng anh chàng da trắng Ernest vẫn vướng vào mối tình với cô gái thuộc khu tự trị Osage, Mollie.

 

Khi tình cảm của Ernest và Mollie tiến đến giai đoạn hôn nhân, cũng là lúc những tiếng súng nổ xuất hiện dày đặc hơn. Nhiều người dân thuộc khu tự trị Osage thiệt mạng đến mức “không thể đếm được”. Một vụ nổ kinh hoàng đã diễn ra trước mắt Ernest. Cuộc xung đột trên Osage đang trở nên tàn khốc đến mất kiểm soát. Ernest đứng giữa hai bên đối lập, nhưng lại đều là gia đình, dù lựa chọn như nào, cũng không thể tránh khỏi hối hận.

Vầng Trăng Máu là một bộ phim sử thi tội phạm, nhưng cũng là câu chuyện khi tình yêu đích thực bị cắt ngang bởi sự phản bội không thể nói rõ. Bộ phim được ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023 và nhận về vô vàn đánh giá cao cùng nhiều phản hồi tích cực. Với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao Leonardo DiCaprio, Robert De Niro và Jesse Plemons đang được các “mọt phim” vô cùng mong chờ.

VẦNG TRĂNG MÁU (tựa gốc: KILLERS OF THE FLOWER MOON) khởi chiếu 20.10.2023. CGV trân trọng kính mời bạn ra rạp đón xem!

Lưu ý:  T18 – Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên.

Theo Người Tiêu Dùng 

About Bao Kha

Check Also

Tam Quốc Cơ Mật: Lộ diện gián điện được cài cắm bên trong triều đình

Ở những diễn biến đầu phim Tam Quốc Cơ Mật, bí mật về thân thế của …