Home / Giải trí / SUGA (BTS) chính thức bắt đầu đi nghĩa vụ quân sự

SUGA (BTS) chính thức bắt đầu đi nghĩa vụ quân sự

SUGA, thành viên của nhóm nhạc K-pop BTS, vào thứ Sáu đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là nhân viên phục vụ xã hội.

SUGA, 30 tuổi, là thành viên thứ ba trong nhóm nhập ngũ, sau Jin vào tháng 12/2022 và J-Hope vào tháng 4 năm nay.

“Tôi có thể đi xa đến thế này là nhờ các bạn. Và thời điểm đã đến. Tôi sẽ trung thành hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay trở lại”, SUGA viết trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse.

“Hãy cẩn thận với thời tiết mùa thu se lạnh. Hãy giữ sức khỏe và hẹn gặp lại tất cả các bạn vào năm 2025!”, anh nói thêm.

Không giống như Jin và J-Hope, SUGA được cho là không phù hợp với nhiệm vụ chiến đấu thông thường và sẽ phục vụ như một đặc vụ phục vụ xã hội.

Trong khi tất cả những người đàn ông khỏe mạnh đều phải phục vụ trong quân đội, những người có vấn đề về sức khỏe có thể được phân công sang các dịch vụ thay thế, bao gồm làm việc trong văn phòng của chính quyền thành phố.

Mặc dù lý do dẫn đến quyết định của SUGA chưa được tiết lộ nhưng nó được cho là có liên quan đến cuộc phẫu thuật mà anh ấy phải sửa chữa vết rách môi vào năm 2020.

Lưu ý đến tính chất công khai của nghĩa vụ của SUGA, BigHit Music trước đó đã kêu gọi người hâm mộ của nhóm không nên thường xuyên đến nơi làm nhiệm vụ của SUGA.

Hôm thứ Tư, Hybe cho biết tất cả bảy thành viên của BTS đã đồng ý từ bỏ hợp đồng độc quyền với hãng âm nhạc BigHit Music bắt đầu từ năm 2025 khi họ lần lượt trở lại sau nghĩa vụ quân sự.

Theo Người Tiêu Dùng 

About Mộc Đan

Check Also

Tuyên ngôn tự do biểu đạt hình thể của phụ nữ trong show diễn Công Trí

Diễn ra cận những ngày cuối năm, CONG TRI là một trong những đường băng …