Home / Gia đình sao / Chuyện Của Sao / Thanh Hằng dành nhiều thời gian vào bếp, ăn uống khoa học chăm sóc cơ thể từ bên trong

Thanh Hằng dành nhiều thời gian vào bếp, ăn uống khoa học chăm sóc cơ thể từ bên trong

Thay vì ăn uống qua loa cho no bụng, kịp giờ làm việc như trước đây, siêu mẫu Thanh Hằng hiện dành thời gian vào bếp làm bữa sáng đủ dinh dưỡng với nhiều loại trái cây tươi, sữa chua, hạt chia…

Tính chất công việc thường xuyên di chuyển lại khó cố định thời gian nên Thanh Hằng thú nhận từng có thời gian ăn uống kém khoa học, không lắng nghe nhu cầu của cơ thể. “Trước đây tôi ít khi lắng nghe cơ thể của mình. Quá bận nên có cái gì ăn no bụng là được. Ăn rất nhanh, rất vội cho kịp thời gian làm việc, nhất là sau thời điểm tôi làm The Face 2018, sau khi chương trình kết thúc thì cơ thể tôi cũng rối loạn luôn”.

Siêu mẫu khẳng định sức khỏe là thứ quý giá và chú trọng lắng nghe, chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, siêu mẫu sinh năm 1983 dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Cô chú trọng vào chế độ dinh dưỡng kết hợp với việc tập yoga để cải thiện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. “Hướng vào bên trong, lắng nghe và chăm sóc chúng. Đến bây giờ tôi trở thành chuyên gia dinh dưỡng cho chính mình. Điều tiết được lượng calo nạp vào người, thưởng thức được hơi thở của mình, kiểm soát được bộ não, bớt suy nghĩ ngay cả trong lúc ngủ… vì tôi biết rằng để có được mọi mục tiêu đặt ra thì cần có một sức khỏe tốt. Nó không chỉ là thứ quan trọng nhất mà còn là thứ duy nhất giúp chúng ta có tất cả. Hãy yêu thương cơ thể của chính mình”, Thanh Hằng nhấn mạnh.

Thanh Hằng dành nhiều thời gian vào bếp, chăm sóc sức khỏe bản thân hơn kể từ khi dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Chế độ dinh dưỡng hiện tại của siêu mẫu tuân thủ nguyên tắc đủ bữa, đủ chất, không bỏ đói cơ thể. Cô hạn chế tiêu thụ tinh bột kém lành mạnh và thay thế bằng nhóm carbs có giá trị dinh dưỡng cao hơn như hạt quinoa. Các bữa trong ngày đều có hàm lượng chất xơ, protein cao giúp nhanh no bụng và hỗ trợ quá trình tăng cơ, duy trì độ săn chắc cho cơ thể. Chân dài 8X cũng chú trọng bổ sung nhiều trái cây, các loại hạt chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa có lợi cho làn da, vóc dáng và sức khỏe nói chung.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Xuân Lan: “Chị Việt Hương nói tôi trúng số vì cưới được anh Lâm tôi sẽ hạnh phúc cả đời”

Chuyện Cuối Tuần với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *