Home / Giải trí / “Thánh Tiktok đanh đá” Long Chun ghi điểm bởi hành động ga lăng với Trà Ngọc tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

“Thánh Tiktok đanh đá” Long Chun ghi điểm bởi hành động ga lăng với Trà Ngọc tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Xuất hiện trong tập 9 tuần này, “thánh Tiktok đanh đá” Long Chun ghi điểm tuyệt đối bởi hành động quá tinh tế với đàn chị Trà Ngọc. Bên cạnh đó, Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 xác nhận kỷ lục “thua trắng tay” cho MC Minh Ngọc, Tun Phạm và Thánh Sún Ngân Thảo.

Bên cạnh sự xuất hiện quen thuộc của tộc trưởng Trường Giang, điểm nhấn trong tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 phải kể đến dàn diễn viên, Tiktoker đang được đón nhận nhiều tình cảm từ khán giả gồm: “Chị Cano” Lê Nhân, Thánh Sún Ngân Thảo, Long Chun, Tun Phạm, Trà Ngọc và MC Minh Ngọc.

 

Cử chỉ vàng của “thánh Tiktok đanh đá” Long Chun tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Xe cút kít là thử thách đầu tiên mà tộc trưởng Trường Giang muốn 6 vị khách mời chinh phục để giành được tấm vé vàng thưởng thức mâm đại tiệc với chủ đề “Món ăn chay” của tuần này. Chính trong trò chơi này, “thánh Tiktok đánh đá” Long Chun đã có pha xử lý vô cùng tinh tế giúp nữ diễn viên Trà Ngọc tránh hớ hênh khi ghi hình. Anh chàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em phụ nữ vì sự tinh tế của mình.

Đến với trò chơi Xe kút kít ở vòng 1, 2 người chơi trong mỗi đội phải thực hiện thử thách “khó nhằn”. 1 người chống tay xuống đất và đưa 2 chân lên cao, người còn lại sẽ giữ chân của đồng đội để tiến về phía trước. Vì phải chống tay xuống để di chuyển nên có chút bất tiện với người chơi là nữ. Bằng sự quan sát “thần sầu”, Long Chun lập tức nhận ra điều bất ổn và vội vàng chạy đến phía Trà Ngọc để “bảo vệ” đồng đội của mình:“Ơ chị Ngọc cẩn thận, để em che chắn cho chị”. Do quá tập trung vào trò chơi mà “bà mẹ một con” Trà Ngọc suýt nữa xảy ra sự cố. Tuy nhiên, hành động tinh tế của Long Chun đã dành được điểm 10 tuyệt đối trong mắt đồng đội Trà Ngọc. Với tinh thần đồng lòng, đội Long Chun đã giành chiến thắng trước đối thủ gồm Minh Ngọc, Thánh Sún Ngân Thảo và Tun Phạm.

MC Minh Ngọc, Tun Phạm, Thánh Sún Ngân Thảo thua toàn tập tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Không biết thử thách từ tộc trưởng Trường Giang có quá sức đối với đội Thánh Sún Ngân Thảo, MC Minh Ngọc và Tun Phạm hay không mà cả 3 thua từ đầu đến cuối. Nhìn đội Thánh Sún vật lộn để vượt qua thử thách mà Trường Giang đành “bất lực”. Còn anh chàng Minh Ngọc thì “xỉu ngang xỉu dọc” vì đồng đội của mình chơi game với tâm thế chưa hiểu luật chơi là gì.

Với trò chơi Xe cút kít, hai đội gần như kiệt sức vì vừa phải dùng sức vừa di chuyển nhưng 6 vị khách không bỏ cuộc giữa chừng, ngược lại còn quyết tâm để giành quyền vào mâm đại tiệc đang chờ sẵn. Hào hứng bước vào trận chiến, nhưng Thánh Sún đã phải lê lết và nằm vật xuống sàn do quá đuối khiến Minh Ngọc hét lên “Cúi xuống, cúi xuống”. Chậm hơn so với đối thủ một bước, bộ ba Minh Ngọc, Thánh Sún và Tun Phạm thua với tỉ số khá sát là 8 – 9, nhường quyền ăn cho đội thắng trong cay đắng.

Đến trò chơi “Ù” ở vòng 2, tộc trưởng Trường Giang đành “bất lực” khi phát hiện ra có khách mời chưa từng chơi trò chơi tuổi thơ này bao giờ. Anh chàng Minh Ngọc thảm hơn khi đồng đội của mình bước vào trận chiến “Ù” mà vẫn không hiểu luật chơi. Bằng chứng là lượt đầu tiên đội Minh Ngọc thua nhanh chóng, Tun Phạm ngơ ngác hỏi “Ba bọn em chạm rồi mà anh ấy vẫn về được ạ”. Trước câu hỏi quá đỗi thật thà của Tun Phạm, Trường Giang “mắt chữ O mồm chữ A” và xin chào thua đàn em. Hết Tun Phạm đến lượt Thánh Sún, cô ngây ngô hỏi “Ủa có được cứu không vậy?”. Nghe đàn em hỏi, Minh Ngọc chỉ biết gào thét “Tôi quá mệt mỏi rồi, cái đội không hiểu luật”. Đỉnh điểm sự tuyệt vọng của Minh Ngọc là màn phá game của Thánh Sún, anh chàng chỉ biết bất lực “kêu trời kêu đất”. Kết quả chung cuộc, Thánh Sún cùng đồng đội lại thua.

Cơ hội cuối cùng ở vòng 3 cùng trò chơi Bàn thắng vàng để gỡ gạc danh dự nhưng chòm sao may mắn không chịu chiếu sáng cho Thánh Sún, Minh Ngọc và Tun Phạm. Bởi lẽ lần này, Minh Ngọc chơi dở nhất khiến đồng đội đi vào bế tắc vì bắt bóng toàn trượt. Sau màn đối đầu ở Bàn Thắng Vàng, đội Thánh Sún, Minh Ngọc và Tun Phạm chính thức lập kỷ lục ở Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 với danh hiệu “thua toàn tập”, “thua trắng tay”. Đồng nghĩa đội Long Chun ẵm trọn vẹn 10 triệu đồng từ chương trình.

Link full tập 6:

Đón xem tập 10 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 16/12/2020 trên kênh HTV7.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Khánh Ngọc rơi nước mắt trong bóng tối, bất lực với tiếng hát của chính mình

Tiếp nối chủ đề Dưới ánh đèn sân khấu, tập 45 Đời nghệ sĩ 2023 chào đón sự …

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *