Home / Giáo dục / The Face FPTU 2023: Dàn trai xinh, gái đẹp đổ bộ Vòng Sơ khảo

The Face FPTU 2023: Dàn trai xinh, gái đẹp đổ bộ Vòng Sơ khảo

Vòng thi đầu tiên, vòng Sơ Khảo – Xoáy ngầm đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của những nam thanh nữ tú là sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội.

The Face FPTU là chương trình tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sinh viên nổi bật, không chỉ tập trung vào ngoại hình mà còn còn quan trọng hơn là khả năng sáng tạo, khả năng thúc đẩy sự phát triển cộng đồng. Dấu mốc The Face FPTU 2020, đã tạo dấu ấn và góp phần nâng cao tinh thần tự tin, khả năng lãnh đạo và giao tiếp của các thi sinh. The Face FPTU 2023, hứa hẹn không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng, mà còn thúc đẩy phát triển kỹ năng mềm, tạo cơ hội thực tế và xây dựng môi trường để các sinh viên phát triển toàn diện.

Các thí sinh cùng tranh tài khoe sắc tại vòng Sơ khảo

Trải qua vòng Đơn – Dòng chảy được đông đảo sinh viên quan tâm và tham gia ứng tuyển, Top 100 thí sinh tiềm năng đã tiếp tục tranh tài tại vòng Sơ khảo vào ngày 16/9/2023. Trong vòng thi này, các thí sinh đã tham gia đo các chỉ số hình thể, catwalk, phỏng vấn và chụp ảnh chân dung. Nhiều tài năng của các bạn đã được bộc lộ, nhiều khía cạnh của các thí sinh được khai phá và những thí sinh xuất sắc cũng được lộ diện.

Các thí sinh tự tin thể hiện cá tính tại vòng Sơ khảo
Kết thúc buổi sáng vòng Sơ khảo, Top 24 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng Sơ khảo đã lộ diện, đặc biệt là 2 nhân tố nhận được tâm vé vàng từ Ban Giám khảo.
2 thí sinh nhận được tấm vé vàng từ Ban Giám khảo
Chặng đường The Face FPTU 2023 đang nóng hơn bao giờ hết, những thử thách cam go vẫn đang chờ đợi các bạn thí sinh ở phía trước, chúc các bạn sẽ nỗ lực hết mình, toả sáng trong các phần thi sắp tới.
Hãy đón chờ những chặng hành trình sắp tới của The Face FPTU 2023 trên Fanpage và Website của The Face FTPU.
Theo Người Tiêu Dùng

About Mộc Đan

Check Also

15 nghệ sĩ cùng gần 40.000 sinh viên quẩy quên lối về tại đêm nhạc School Fest ‘YOUniverse’

Tối 19/11, sân khấu School Fest đã chính thức diễn ra tại KTX ĐHQG TP.HCM …