Home / Giải trí / Thí sinh đang diễn, Việt Hương bất ngờ lên sân khấu, phá bài thi của cặp anh em sinh đôi

Thí sinh đang diễn, Việt Hương bất ngờ lên sân khấu, phá bài thi của cặp anh em sinh đôi

Trong tiết mục của cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Việt Hương bất ngờ nhảy lên sân khấu “phá” bài thi của cặp đôi.

Tập 16 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (3/6) Đây là tập thi Lội ngược dòng để tìm ra một đội chơi vào đêm chung kết. Trong tập này, 2 cặp thí sinh đã bị loại trước đó là Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi đã quay lại để mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Mở đầu chương trình, Ngọc Tân – Ngọc Tiến mang đến hai tiết mục Thói đời và Tây du ngoại truyện. Tiết mục của cả hai gây ấn tượng bởi mà hóa thân thành Tây du kí và Sa tăng rất ấn tượng của cặp anh em sinh đôi. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là khi cả hai đang diễn ăn ý thì danh hài Việt Hương bất ngờ nhảy lên sân khấu lấy đạo  cụ là… của khoai tây để đi chỗ khác khiến ai nấy đều bật cười.

Nhận xét về hai tiểu phẩm, Việt Hương cho rằng, cả hai đều có đam mê, máu lửa với nghề. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn về cách diễn và nhả thoại. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch thì cho rằng, đây là một tiết mục thú vị, khiến nhiều đối tượng khán giả, nhất là các em thiếu nhi yêu thích vì có hình ảnh của phim Tôn Ngộ Không.

Clip tiết mục Thói đời của Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến:

Trình diễn thứ hai trong chương trình, hai cô gái xinh đẹp Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục Chuyện hai nhà may và Ghen khi yêu. Cả hai tiết mục đều khiến khán giả bật cười vì độ “lầy lội” và dễ thương của cặp thí sinh nữ.

Giám khảo Đình Toàn cho rằng, tiết mục của cả hai có nhiều ý tưởng, nhưng phần đối đầu cần phải căng thẳng thì mới hấp dẫn. Giám khảo Thanh Bạch thì khẳng định tiết mục đều hết sức đáng yêu, thể hiện đúng con người của cả hai. Còn giám khảo Việt Hương cho rằng, vào tới vòng thi này, Tống Yến Nhi đã khác hẳn, không còn rụt rè như trước, còn Đoàn Thanh Phượng thì ngày càng tự tin và làm chủ sân khấu hơn.

Clip tiết mục Chuyện hai nhà may của Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi:

Clip tiết mục Ghen khi yêu của Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi (public sau 24h):

https://www.youtube.com/watch?v=Av6Pp1xU60c&feature=youtu.be

Với số điểm cao nhất trong vòng thi Lội ngược dòng, cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc đã giành được tấm vé “vớt” để vào chung kết Cặp đôi hài hước.

Chung kết Cặp đôi hài hước sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 10/6/2020. Chương trình là sự tranh tài của 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất chương trình: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải và Cẩm Hò – Đình Lộc.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Liên Bỉnh Phát lần đầu đổ máu thương tích vì đấu tay đôi với thỏ trắng Jun Phạm

Những trận chiến đầy căng thẳng và gay cấn không lường trước trong tập 6 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *