Home / Phim ảnh / Trái cấm: Bất ngờ với danh tính kẻ đứng sau điều kiển Shahika trả thù Halit

Trái cấm: Bất ngờ với danh tính kẻ đứng sau điều kiển Shahika trả thù Halit

Bày ra bao nhiêu mưu kế để hòng khiến Halit “khuynh gia bại sản” nhưng bất thành, Shahika bất ngờ bỏ trốn nhưng danh tính người đứng sau “giật dây” khiến khán giả bất ngờ.

Bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 tiếp tục mang tới những tình tiết bất ngờ, gay cấn. Sau khi dụ dỗ thành công “ông hoàng Istanbul” Halit, Shahika đã đường đường chính chính dọn vào nhà ông sống dù chưa đăng kí kết hôn. Trên thực tế, Shahika không hề có tình cảm với Halit mà cô chỉ đang làm theo “ông chủ” – người đàn ông giấu mặt thường xuyên gọi điện ra chỉ thị cho cô mỗi ngày.

Về phía Yildiz sau khi sinh con, ông Halit đã tiến hành xét nghiệm DNA và xác nhận thằng bé là con ruột của mình mới cho 2 mẹ con cô được sống tự do trong nhà cùng với nhân tình của chồng. Quá mệt mỏi với mối quan hệ này, Yildiz đã đề nghị ly hôn với Halit và được ông đồng ý nhưng cứ nhập nhằng mãi không chịu giải quyết. Trước tình hình đó, Shahika không khỏi nóng ruột trước sức ép ngày một lớn từ người đàn ông đã thuê cô.

Bày ra bao nhiêu âm mưu để hãm hại gia đình Halit nhưng bất thành, một hôm Shahika nhận được một cuộc gọi với yêu cầu cô lập tức rút lui, rời khỏi nhà Halit ngay trong đêm. Không thể làm khác, Shahika vội vàng gói ghém đồ đạc và cao chạy xa bay. Cũng trong đêm đó, Ender, Halit, Yildiz và người giúp việc đều bị hạ độc vào thức ăn khiến nhiều khán giả nghi ngờ chính Shahika là người làm ra việc này. Tuy nhiên, hình ảnh người giúp việc mới đang nhoẻn nụ cười khi thấy vợ chồng Halit ngất xỉu khiến người xem “rối não”. Có thể đây là người mới được ông chủ của Shahika cài cắm vào thay cô xử lý những việc còn dang dở.

Tại bệnh viện, người đàn ông đứng sau Shahika lần đầu lộ diện và đứng trước mặt Halit với những lời hỏi han đầy mùi “thuốc súng”. Sau khi Halit thực sự tỉnh táo, ông đã cho người điều tra về tung tích của gã đàn ông lạ mặt.

Theo như lời kể của Halit, ông ta là Nadir – một người bạn từng đồng cam, cộng khổ, cùng nhau xây dựng sự nghiệp khi còn trẻ. Lúc đó, ông và Nadir đã cùng nhau làm một vài giao dịch bất chính để kiếm tiền. Tuy nhiên, sau đó ông nhận thấy công việc của cả hai vô cùng nguy hiểm nên muốn phát triển, xây dựng sự nghiệp theo hướng đi “sạch sẽ” hơn nhưng Nadir lại không nghĩ vậy. Một hôm, Nadir tìm đến bạn mình và rủ rê ông làm thêm 1 giao dịch khổng lồ khác nhưng bị ông từ chối vì sợ “đi đêm lắm có ngày gặp ma”. Không nằm ngoài dự đoán, Nadir đã bị công an tóm gọn trong phi vụ đó và bị phán quyết tù chung thân.

 

Lần trở lại này của Nadir là một sự uy hiếp lớp đối với Halit khiến ông không khỏi lo lắng. Còn Nadir, mỗi ngày ông đều tìm cách tiếp cận hết tất cả những người thân quen của Halit, có lẽ để chuẩn bị cho một cuộc trả thù sắp diễn ra.

Liệu ông Halit sẽ làm gì trước những mưu tính của Nadir? Cùng đón xem diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim Trái cấm phần 2 sẽ tiếp tục gửi tới khán giả vào khung giờ 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

ảnh: Bee Comm

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

“Tra nam” nổi danh màn ảnh Hoa ngữ Trần Tinh Húc trở lại trong phim Chân Tướng

Phim Chân Tướng thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án được sản xuất tại Trung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *