Home / Đời sống / Trần Đức Khoa – Anh chàng 10x đam mê ca hát quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật mặc cho gia đình không ủng hộ

Trần Đức Khoa – Anh chàng 10x đam mê ca hát quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật mặc cho gia đình không ủng hộ

Là sinh viên khoa Thanh nhạc Đại học Văn Hiến, sở hữu ngoại hình điển trai, cùng với khả năng ca hát và đam mê nghệ thuật từ khi cỏn rất nhỏ. Trần Đức Khoa là một trong những nhân tố mới của làng giải trí Việt trong tương lai gần.

Trần Đức Khoa (2003) sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng đang là một sinh viên khoa Thanh nhạc, với một giọng hát hay, ngoại hình đẹp, cùng với niềm đam mê, mong muốn được sống và làm việc trong ngành nghệ thuật, chính vì vậy anh chàng đã luôn học hỏi, trau dồi và thi vào một khoa nghệ thuật để dần từng bước chinh phục con đường mà mình từng mở ước bấy lâu nay.

Từ khi còn nhỏ đã được Bố cho học đàn Guitar, được tiếp xúc với âm nhạc, từ đó niềm đam mê với nghệ thuật nói chung và với âm nhạc nói riêng đối với Trần Đức Khoa ngày càng lớn trong mình, ước mở trở thành một ca sĩ, được đứng trên sân khấu lớn, được hát, được thể hiện bản thân cũng có từ đó.

Xuất thân trong một gia đình có bố mẹ là công nhân và không ai theo nghệ thuật nên khi quyết định theo đuổi con đường này hầu như gia đình anh chàng không ai đồng ý. Nhưng điều đó lại không cản được tình yêu đối với âm nhạc của anh chàng đến với ánh đèn sân khấu, sau nhiều lần thuyết phục, nỗ lực và quyết tâm mình dần khẳng định năng lực bản thân cho gia đình thấy và đã nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Từ nhỏ, mình đã đam mê âm nhạc, muốn mang những năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua lời và giai điệu trong bài hát. Mình đã thử sức ở các cuộc thi về âm nhạc, tuy may mắn chưa đến với mình trong những lần thi ấy, nhưng mình luôn cố gắng trau dồi khả năng từng ngày để bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Không chỉ tập trung vào con đường ca hát, mình còn hướng đến nhiều lĩnh vực khác như tham gia các gameshow, TVC, đóng phim”.

Khi theo đuổi bất cứ con đường nào cũng sẽ có những khó khăn, thử thách cần mình phải vượt qua. Và với con đường nghệ thuật, ngay khi bắt đầu mình phải đối mặt với nhiều thử thách khi một mình định hướng, loay hoay tìm kiếm con đường và cơ hội trong nghề. Cám dỗ trong ngành này là điều không thể tránh khỏi nhưng tự bản thân phải biết như thế nào là đúng. Mình cảm thấy rất vui khi được nhiều người biết đến và yêu thích mình như vậy, mình sẽ luôn cố gắng để bản thân ngày một tốt hơn để mọi người không thất vọng”.

Trần Đức Khoa từng tham gia trong gameshow “Ghép đôi thần tốc” của đài MCV, ngoài ra còn có cơ hội được góp mặt trong các phim truyền hình, web drama tuy chỉ là vài phân cảnh nhưng cũng giúp cho anh chàng có thêm nhiều bài học bổ ích, mới mẻ. Ngoài ra, mình cũng góp mặt trong các sản phẩm TVC như VNPAY…

Sắp tới,anh chàng sẽ tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng về thanh nhạc cũng như diễn xuất, hoàn thiện bản thân hơn đồng thời tham gia các cuộc thi, gameshow, cũng như các phim truyền hình, web drama nếu có cơ hội để mọi người có thể biết và hiểu thêm về mình.

Theo Người Tiêu Dùng

About BYO

Check Also

Loạt sao Việt cùng nhau đi ăn súp Ông Sủi

Ngày 1/12; Loạt mỹ nhân Việt cùng dàn nghệ sĩ cùng đến chúc mừng Ông Sủi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *