Home / Công nghệ / Vietnam ICTComm 2020: Cơ hội giao thương cho ngành công nghệ thông tin – truyền thông

Vietnam ICTComm 2020: Cơ hội giao thương cho ngành công nghệ thông tin – truyền thông

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin & truyền thông (Vietnam ICTComm 2020) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17 – 19/9/2020 tại SECC, TP.HCM với mong muốn mang đến những xu hướng công nghệ mới nhất trong thời kỳ chuyển đổi số.

Triển lãm Vietnam ICTComm lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016, qua 4 lần tổ chức triển lãm là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường trao đổi, xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần vào quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Vietnam ICTComm 2019 đã nhận được sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp với hơn 500 nhà triển lãm cùng hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước như: Canon, Samsung Electronics, Sony, CMC Telecom,  Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), IGV Group, Nam Long AV…Ngoài ra, triển lãm còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kông…Sau 3 ngày diễn ra, triển lãm đã đón tiếp hơn 15.000 lượt khách tham quan và được đánh giá là sự kiện chuyên ngành có tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á.

Triển lãm thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đến tham quan, giao lưu, kết nối

Tiếp nối thành công đó, Vietnam ICTComm 2020 sẽ chính thức trở lại trong 3 ngày (17 -19/9/2020) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) với hàng ngàn sản phẩm công nghệ, công nghệ không dây, điện tử, viễn thông cho ứng dụng di động, dịch vụ quản lí Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, hiển thị, video, điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa nhà, bảo mật, AR và VR.

Đại diện Ban tổ chức, công ty Cổ phần ADPEX cho biết: “Ngoài những sản phẩm công nghệ như các năm, ICTComm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật như: các giải pháp Internet of Things (Internet vạn vật hay IoT), Bitcoin, Blockchain, trí tuệ nhân tạo AI, 5G/4F/LTE, quản lý dữ liệu thông minh, các nền tảng công nghệ thông minh tích hợp trong lĩnh vực y tế, giáo dục. Những xu hướng này được xem là trọng tâm phát triển của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong năm 2020 và sau đại dịch Covid-19.”

Bên cạnh đó, Vietnam Telefilm 2020 – Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về sản xuất nội dung và bản quyền truyền hình tại Việt Nam sẽ được tổ chức đồng hành cùng sự kiện. – Đại diện ADPEX chia sẻ thêm.

Nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ngành công nghệ thông tin sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Vietnam Telefilm 2020 là nơi quy tụ các đài Phát thanh – Truyền hình trong nước và quốc tế; các cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nội dung, thiết bị công nghệ và truyền thông. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các đơn vị gặp gỡ trao đổi và trải nghiệm những công nghệ truyền hình mới nhất.

Thời gian qua khi đại dịch Covid-19 bùng nổ sau đó lắng xuống điều đó giúp Việt Nam được đánh giá là điểm sáng của thế giới. Nhiều tổ chức cho rằng Việt Nam sẽ có cơ hội phục hồi và phát triển kinh tế nhanh chóng.

Tuy nhiên, để đạt được sự tăng trưởng này nhất là trong bối cảnh dịch còn phức tạp trên thế giới, các doanh nghiệp, tổ chức cần chung tay kết nối, hỗ trợ lẫn nhau; đẩy mạnh quảng bá thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế với hình ảnh Việt Nam là một điểm đến đầu tư, kinh doanh an toàn, bền vững.

Vietnam Telefilm 2020 – Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về sản xuất nội dung và bản quyền truyền hình tại Việt Nam

Đại diện Công ty Cổ phần ADPEX nhấn mạnh: “Triển lãm Vietnam ICTComm – Telefilm 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao dịch kinh doanh, giới thiệu, quảng bá sản phẩm- dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các kênh phân phối sản phẩm, và thu hút vốn đầu tư phát triển. Với thế mạnh trong việc tổ chức triển lãm ngành CNTT-TT, Vietnam ICTComm 2020 hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng khoa học công nghệ vì một nền kinh tế thịnh vượng.”

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Địa chỉ: Phòng G3, Toà nhà Fosco, Số 6 Đường Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.

Email: ictcomm@ictcomm.vn or adpex@adpex.vn       Tel: +84 28 3823 9052  Fax: +84 28 3823 9053

Link đăng ký tham gia Vietnam ICTComm 2020: https://ictcomm.vn/visitors/visitor-registration

Link đăng ký tham gia Vietnam Telefilm 2020: https://www.telefilm.vn/dangky.html

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Lý do nào khiến Galaxy S20 FE chinh phục mọi cá tính?

Samsung Galaxy S20 FE: “Cho mọi cá tính sống đậm chất riêng” Ra mắt Galaxy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *