Home / Nổi bật / Võ Điền Gia Huy cực điển trai tại thảm tím premiere phim Fanti

Võ Điền Gia Huy cực điển trai tại thảm tím premiere phim Fanti

Buổi premiere phim Fanti đã diễn ra vào tối qua tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt. Võ Điền Gia Huy một trong những diễn viên của bộ phim cũng đã xuất hiện cực chất, anh chàng đã gây sự chú ý không hề nhỏ tại sự kiện.

Tại sự kiện Võ Điền Gia Huy nổi bật với bộ đồ tone màu đen, cá tính cùng với màu tóc mới mà anh chàng đã làm để chuẩn bị cho buổi premiere. Võ Điền Gia Huy –  Chàng thơ của Thưa Mẹ Con Đi  tái xuất trong Fanti, thủ vai Đức Thành – người bạn trai giàu có, điển trai yêu Ánh Dương say đắm. Tình địch của anh là Quang Hải (Công Dương).

Trước đó Võ Điền Gia Huy được biết đến nhiều trong bộ phim điện ảnh “Thưa Mẹ Con Đi”.

Fanti xoay quanh câu chuyện của nàng hot girl mạng xã hội Ánh Dương (Thảo Tâm). Mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng, Ánh Dương có lợi thế khi sở hữu một tài khoản mạng xã hội “đẹp như mơ” với những hình ảnh lung linh và con số follower khổng lồ. Những tưởng cuộc sống chuẩn bị sang trang khi nhận được vai nữ chính đầu tay, Ánh Dương lại bị quấy nhiễu bởi một stalker quái dị trên mạng xã hội. Hắn theo dõi nhất cử nhất động và thường xuyên gửi cho Ánh Dương những tin nhắn ám muội. Cuộc sống của nàng hot girl rơi vào hỗn độn từ đó.

Cùng xem một số hình ảnh của Võ Điền Gia Huy nhé: 

Link clip full thảm tím premiere phim Fanti:

Fanti là bộ phim “trẻ” quy tụ nhiều tài năng trẻ của điện ảnh Việt: đạo diễn Andy Nguyễn, D.O.P Nguyễn Vinh Phúc, đồng biên kịch Luigi Campi cùng các diễn viên thuộc thế hệ 9X, Gen Z: Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy, Công Dương.

Theo Người Tiêu Dùng 

About admin

Check Also

SUGA (BTS) chính thức bắt đầu đi nghĩa vụ quân sự

SUGA, thành viên của nhóm nhạc K-pop BTS, vào thứ Sáu đã bắt đầu thực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *