Home / Đời sống / Xuất bản tuyển tập “Đi qua mùa Covid”

Xuất bản tuyển tập “Đi qua mùa Covid”

Để cổ động phong trào phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh vừa xuất bản tuyển tập “Đi qua mùa Covid” với 45 tác phẩm văn xuôi, thơ, kịch bản, ca khúc, mỹ thuật, nhiếp ảnh.

Không đứng ngoài cuộc chiến chống dịch Covid-19, các văn nghệ sĩ Tiền Giang đã tích cực sáng tác nhiều tác phẩm bằng tình yêu thương, sự sẻ chia, lan tỏa những thông điệp nhân văn để cùng chung tay phòng, chống dịch; qua đó góp phần cùng Nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Tuyển tập “Đi qua mùa Covid” được Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh nỗ lực thực hiện trong một thời gian ngắn và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

* Tác giả Lê Dũng, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh vừa ra mắt tập thơ “Một thời ký ức”, do Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành. Tập thơ với trên 200 trang, 150 bài thơ, nhiều bài đã được in trên Báo Ấp Bắc và một số ấn phẩm văn học, báo chí.

Qua lời giới thiệu tập thơ của nhà thơ Trần Đỗ Liêm thì ngôn từ trong “Một thời ký ức” chân chất, rõ ràng, hào hoa, phóng khoáng của người miệt vườn sông nước Cửu Long; thông qua tự sự, cảm thán, so sánh thậm chí triết lý, tác giả đã thể hiện bút pháp của mình nhằm trải lòng với độc giả. Đây là tập thơ đầu tay của tác giả.

Cổng thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang

The Người Tiêu Dùng

 

About Minh Tron

Check Also

MC Hải Anh nổi bật tại sự kiện Passion Golf Golf Club Đà Nẵng

Vừa qua, Passion Golf Golf Club Đà Nẵng đã tổ chức giải đấu tại sân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *